1. thamtuhungthinh

  thamtuhungthinhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  76

  Sở hữu ngay căn hộ The Sun Avenue hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi thamtuhungthinh, 21 Tháng sáu 2015.

  Với chính sách xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm về hướng Đông Nam khu vực thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay nhằm tạo ra một không gian sống rộng rãi hơn, giảm tải áp lực mật độ dân số tập trung quá đông tại khu đô thị trung tâm hoàn toàn phù hợp xu hướng phát triển của các thành phố lớn hiện nay.

  Vốn cho xây dựng phát triển đô thị sẽ được huy động từ nhiều nguồn như từ vốn tự có của chủ đầu tư, vay ngân hàng, vay các quỹ… về nguyên tắc vốn cho phát triển đô thị chủ yếu sẽ là từ chính đô thị. Tuy nhiên vốn cho phát triển đô thị là rất lớn (cho bồi thường hỗ trợ tái định cư, xây dựng các công trình hạ tầng…) mà khi dự án bắt đầu khởi động nó chưa thể có được, do vậy nhà nước phải đưa ra chính sách cần thiết về cơ chế tài chính cho đầu tư xây dựng phát triển đô thị mới Thủ Thiêm. Do đó cần phải có những chính sách marketing cho các tập đoàn tải chính nước ngoài thấy được lợi ích mang lại từ dự án để họ đổ vốn đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng.

  Với dự thảo mới của Quốc hội về quyền sở hữu tài sản nhà đất ở Việt Nam, có hiệu lực vào tháng 7 năm 2015; người nước ngoài có thể mua và sở hữu nhà ở Việt Nam (hiện nay, có hàng trăm ngàn người nước ngoài tại Việt Nam). Nhu cầu của họ đối với nhà ở là khá lớn. Theo dự đoán, trước mắt phân khúc căn hộ the sun avenue cao cấp sẽ thu hút hơn, sau đó mới là hạng trung.


  So huu ngay can ho The Sun Avenue hoan toan moi


  Chính sách này sẽ tiếp tục thúc đẩy dòng vốn nước ngoài vào thị trường bất động sản. Khi kích thích nhu cầu về nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài đang có kế hoạch để làm việc tại Việt Nam, nhiều dự án sẽ được hình thành và tăng tốc. Do đó, nguồn cung tăng sẽ thúc đẩy nhu cầu tăng cao.

  Sau tháng 7 này, người nước ngoài sẽ được tham gia kinh doanh thị trường bất động sản tại Việt Nam như người dân ở đây, họ có thể tích trữ, mua & bán lại như các chủ sở hữu. Chính sách gần đây cho thấy rằng, sự đa dạng hóa trong thành phần kinh tế, cho thấy cái nhìn lạc quan hơn về thị trường bất động sản trong nước. Kích thích vốn nước ngoài đổ vào nhiều hơn những năm trước đây.

  Lãi suất cũng sẽ ưu đãi với nhiều lựa chọn & gói mua nhà trong năm nay. Đặc biệt, có một số chính sách ưu đãi kích thích số lượng vồn ngoại tệ đầu tư vào Việt Nam. Về ngoại hối, người nhận kiều hối không bị buộc phải bán ngoại tệ cho các ngân hàng, thu nhập không phải chịu thuế nữa. Điều này cũng được hiểu là tăng tỉ lệ vốn ngoại tệ lên nhiều lần.


  So huu ngay can ho The Sun Avenue hoan toan moi


  Người mua nhà sẽ được hưởng lợi

  Theo ông Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, Chính phủ kiểm soát chặt chẽ sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Việt Nam. Các nhà đầu tư từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc dần dần chuyển hướng mở rộng hơn, hướng đến thành phần người mua nhà có thu nhập thấp. Càng nhiều dự án đầu từ kể cả trong nước và ngoài nước góp phần làm sôi động thị trường & có nhiều lựa chọn hơn cho người mong muốn sở hữu căn hộ the sun avenue.

  Hợp tác được với các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài sẽ giúp đẩy mạnh quá trình xây dựng, hoàn thành các dự án một cách tốt nhất. Các doanh nghiệp sẽ xây dựng một kết nối từ các nhà thầu nhiều chi phí sẽ bị cắt giảm, các sản phẩm này cũng sẽ được ổn định ở một mức giá hợp lý và cạnh tranh. Vì vậy, tiếp cận được với sản phẩm căn hộ the sun avenue là điều không còn xa với người dân có vốn thu nhập không cao.
   

Chia sẻ trang này