1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Sở hữu nhà sát bên ven hồ Vinhomes Riverside chỉ từ 7,9 tỷ đồng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 21 Tháng bảy 2017.

  Chỉ cần tính sổ trước 15% giá trị villa, người dùng có thể ký ngay hợp đồng sắm bán và sở hữu nhà liền kề ven hồ tại dự án Vinhomes Riverside.
  Cụ thể, người dùng tậu nhà ngay bên cạnh Vinhomes Riverside - The Harmony sẽ được hỗ trợ vay 65% giá trị nhà với lãi suất 0% trong 18 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên, đến hết ngày 25/1/2019. Chỉ cần trả trước 15% giá trị resort, khách hàng có thể ký ngay hiệp đồng sắm bán. Như vậy, chỉ cần trả trước 1,2 tỷ đồng, các bạn có thể sở hữu nhà liền kề ven hồ.


  So huu nha sat ben ven ho Vinhomes Riverside chi tu 79 ty dong

  khi trả trước hạn bằng vốn tự có, người dùng sẽ hưởng chiết khấu nhất quán 8% một năm trên số tiền tính sổ và số ngày trả trước hạn. Người trả sớm 95% giá trị villa bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 9,5% một năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.


  Theo đại diện doanh nghiệp sản xuất - tòa nhà CP thương nghiệp và Dịch vụ Bất động sản Queen Land, lúc chung cư cao cấp còn nhiều bất cập như chi phí dịch vụ, chất lượng nhà, môi trường sống, người dùng thường có thiên hướng mua tậu nhà ngay bên cạnh.

  chung cư được thi công trong khoảng trống khoáng đãng, riêng biệt với khoảng trống chung, có sân vườn và lối ra vào khác biệt đem đến khoảng không khoáng đãng và an toàn. bên cạnh đó, người thân sát bên trong các khu thị thành được quy hoạch hòa đồng sẽ không mất thời kì mua vị trí đẹp hay lo âu phí phát sinh…

  sản phẩm nhà liền kề tại dự án Vinhomes Riverside - The Harmony đáp ứng nhất thiết của khách hàng bởi sở hữu nhiều thế mạnh như sắp xếp linh hoạt, khoảng không tối ưu, khoảng trống thoáng đãng, giá thích hợp và chính sách tính sổ linh hoạt.

  những chung cư bên cạnh tại Vinhomes Riverside - The Harmony có khoảng trống từ 90m2 - 120m2, thích hợp với những tổ ấm trẻ. Tầng áp mái sẽ tăng thêm diện tích dùng và giúp không khí trong những phòng ở tầng dưới thêm thông thoáng về mùa hè. nhìn thêm: thiết kế phòng khách 25m2

  Nhà bên cạnh tại Vinhomes Riverside - The Harmony tích hợp toàn bộ tiện dụng. Với mật độ lắp đặt thấp, dự án có tâm điểm là hồ điều hòa 12.4 ha, khu vực chậu cây 70,5ha và 18,6km kênh đào cộng hưởng từ cả hai giai đoạn.

  tuy nhiên, những tiện lợi ven hồ như quảng trường trung tâm hướng hồ, đảo đọc sách, vườn sinh dưỡng, khu thể thao hỗn hợp… sẽ đem lại cuôc đời trong sạch, tĩnh tại cho những chủ căn hộ.những chung cư ngay bên cạnh ở Vinhomes Riverside - The Harmony có giá tiền tuyệt vời ăn nhập, đáp ứng hầu hết nhu cầu cũng như những dịch vụ tiện lợi toàn bộ.
   

Chia sẻ trang này