1. h2ckma

  h2ckmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2016
  Bài viết:
  122
  Toàn Quốc

  Sở hữu vòng 1 quyến rũ mà không phẫu thuật

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 1 Tháng ba 2016.

  Giá bán:
  100000000
  Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng đảo hấp dẫn, hay muốn vùng mông của minh căng lên để tăng thêm phần quyến rũ. Bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật đặt túi ngực hay đặt túi mông. Phương pháp đặt túi này thường tạo cho bạn cảm giác mất tự nhiên khi luôn mang vât lạ trong người.

  Hiện nay, lần đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao phương pháp nâng ngực nâng ngực không dùng túi. Đối với một số phụ nữ ngực lép cũng thường áp dụng phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuậthiệu quả cao này. Vì bộ ngực nhỏ nên nhiều chị em cũng sử dụng loại áo độn có chức năng đẩy khuôn ngực lên cao.

  Chính những ưu điểm vượt trội của nang nguc khong can phau thuat bằng mỡ tự thân này mà rất nhiều khách hàng sợ đau và can thiệp của dao kéo có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thẩm mỹ ngực.

  Việc nâng ngực nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện trong quy trình khép kín với các bước như sau:

  1)Bước đầu tiên: bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ không phẫu thuật từ cơ thể bạn.

  2) Bước thứ hai: lượng mỡ hút ra sẽ được đưa vào hệ thống công nghệ cao để phân tách chiết lọc loại bỏ tạp chất để trở thành mỡ tinh khiết, chất lượng cao.

  So huu vong 1 quyen ru ma khong phau thuat

  3) Bước thứ ba: thànhđưa một phần mỡ tinh khiết vào hệ thống lồng ấp, chiết tách mỡ nguyên bào.

  4) Cuối cùng mỡ nguyên bào này kết hợp cùng với lượng mỡ tinh khiết của chính bản thân sau khi đã chiết lọc để bác sỹ tiêm cấy vào ngực hay mông của bạn. Như vậy, bạn sẽ có một bộ ngực hay bộ mông hoàn hảo như ý muốn.Do đây là phương pháp dùng mỡ tự thân của chính bạn chiết tách phân lập cấy trực tiếp vào cơ thể nên phương pháp sẽ cho những ưu điểm vượt trội như sau:

  - Tự nhiên như thật và không mất cảm giác vì là mỡ của chính cơ thể bạn

  - An toàn, không gây ra phản ứng đào thải, không mất thời gian nghĩ dưỡng, không cắt chỉ và không để lại sẹo đồng thời vùng da ngực và mông được cấy ghép còn được trẻ hoá, láng mịn, trắng sáng và đều màu.

  - Đặc biệt phương pháp nâng ngực có đi máy bay được không hiệu quả cao có thể áp dụng cho những trường hợp ngực bị xệ, ngực bị bè hai bên, khe ngực và da ngực bị nhăn sau khi làm xong bạn sẽ có một bộ ngực

  Từ những năm trước đây, cấy mỡ đã được ứng dụng trong thẩm mỹ. Bước cải tiến và sự khác biệt độc quyền của cấy mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đó chính là mỡ nguyên bào.

  Vì chỉ nếu lấy mỡ ở những vùng bị thừa để làm đầy khuôn mặt, hay nâng ngực nâng mông, … thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu hết, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Chính vì vậy, việc tạo thành mỡ tinh khiết chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, mỡ tinh khiết còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ, có khả năng phân chia và tăng sinh liên tục.
   

Chia sẻ trang này