1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Sơ-mi nam size xl chuyên dụng cho nam giới có body vạm vỡ

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi huydung088, 21 Tháng sáu 2016.

  biết được sự khó khăn trong việc search trang phục tương thích của một số người có thân hình to lớn quá cỡ ở Việt Nam, Tiếng Dũng đã luồn lách sản xuất và phân phối những vật dụng áo thun, áo sơ mi big size với chất lượng cao cấp dành riêng cho một số người có body quá cỡ.

  Bằng việc luôn mang ra cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng, uy tín và giá tốt, Tiếng Dũng đã luôn gây ra được lòng tin và sự tín nhiệm từ người tiêu dùng. Tiếng Dũng thật sự là một cửa hàng tuyệt vời cho những bạn có body ngoại cỡ muốn tìm cho mình những vật dụng quần áo big size vừa thích hợp cỡ người, gây ra được sự dễ chịu khi mặc vừa có uy tín tốt và giá thành phải thật phải chăng. áo sơ mi nam công sở trung niên 2016

  Dù bạn có ngoại cỡ hay nhỏ bé đến với thời trang tiếng dũng mọi mong muốn ý muốn của người tiêu dùng sẽ đều được thỏa mãn bằng những sản phẩm tốt nhất.Sự vừa ý của quý khách hàng quả là mục đích nỗ lực và phát triển của shop fashion tiếng dũng, chúng tôi cam đoan Hầu hết những sản phẩm văn phòng đều là hàng cấp cao và có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

  Các sản phẩm áo phông, áo sơ mi nam hiện nay được sản xuất ở Việt Nam thường gặp được may theo size của người Việt nên các vật dụng áo thun, sơ-mi có kích cỡ lớn, big size cấp cao thường không dễ tìm. vì vậy, với một số người có body khổng lồ,quá chừng khi muốn đi mua y phục big size vừa với dáng người thường rất khó. Nhiều người thường tìm đến những quầy hàng chuyên bán đồ si để chọn lựa cho mình những size thích hợp. Tuy nhiên, những sản phẩm y phục thuộc nơi giao dịch đồ sida thường có chất lượng và uy tín không được tốt, mẫu mã vật dụng cũng không có đa dạng, lại có khả năng mang ra nhiều nguy hiểm về các căn bệnh ngoài da. áo sơ mi nam size xxl
  Somi nam size xl chuyen dung cho nam gioi co body vam vo
  Các sản phẩm áo phông và sơ-mi big size của Tiếng Dũng đều được may toàn bộ bằng vật liệu cotton 100% có chất lượng, uy tín chất lượng nhất. Những vật liệu vải mà Tiếng Dũng được lắp đặt đã qua trong khi xử lý theo đúng chuẩn mực nên bên cạnh việc có khả năng hút ẩm tốt các vật dụng trang phục big size của Tiếng Dũng còn có một ưu điểm đó là không bị dãn và đổ lông sau một thời gian sử dụng.

  Nguồn:tiengdung.com/ao-so-mi-nam-cong-so-size-xxl-xxxl-size-lon-big-size/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Chia sẻ trang này