1. lehung

  lehungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  8
  Toàn Quốc

  Số phận “ bi đát” của Jamie Vardy sau khi chỉ trích trọng tài

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lehung, 11 Tháng năm 2016.

  Jamie Vardyđang phải chờ quyết định xử phạtcủa liên đoàn bóng đá về tội có hàng vi sai trái với trọng tài khi bị nhận thẻ đỏ.
  So phan bi dat cua Jamie Vardy sau khi chi trich trong tai

  Hành động quá khích của Jamie Vardy khi bị trọng tài phạt thẻ đỏ ( ảnh: bbc.com)
  Quyết định xử phạt chính thức của liên đoànbóngđá dành cho Jamie Vardy sẽ được công bố vào thứ hai hoặc thứ ba. Jamie Vardy bị buộc tội hành vi sai trái “ hét vào mặt trọng tài” khi bị nhận thẻ đỏ trong trận đấu đêm qua. Được biết, liên đoàn bóng đá sẽ xem xét kỹ lưỡng về trường hợp của cầu thủ này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
  Vardy bị đuổi khỏi sândo trọng tàiMoss trong trận hòa 2-2 của Leicester với West Ham United vào tối Chủ nhật. Anh phản ứng khá gay gắt khi chỉ tay và hét vào mặt trọng tài khi có quyết định ra khỏi sân. FA đang chờ đợi báo cáo của trọng tài Moss về vấn đề này sau đó sẽ đưa ra quyết định chính xác cho cầu thủ Jamie Vardy.
  Liên đoàn bóng đá cho biết, bất kỳ trường hợp vi phạm nào đều sẽ được kiểm tra bởi một ủy ban kỷ luật ba người độc lập. Chắc chắn sẽ việc sử dụng các bằng chứng video trong quá trình xem xét. Nếu việc kết tội Vardy của trọng tài là chính xác, thì rất có thể anh ta sé bị treo giò thêm một trận đấu nữa ngoài án phạt cố định khi bi thẻ đỏ.
   

Chia sẻ trang này