1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  265

  So sánh phòng xông hơi và phòng tắm hơi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 6 Tháng bảy 2015.

  Phòng xông hơi và phòng tắm hơi là những cái tên được người sử dụng gọi nó là một trong những thiết bị được sử dụng để làm nhiều chuyện để làm giảm tắc nghẽn hoặc các bệnh như viêm khớp ... Nhưng họ thực sự không biết 2 dòng sản phẩm khác nhau như thế nào?
  So sanh phong xong hoi va phong tam hoi
  Phòng xông hơi
  Phòng tắm xông hơi cung cấp nhiệt khô trong một căn phòng xây dựng bằng gỗ và nhiệt điện. Bản chất là nó được làm từ hồng tia hồng ngoại ra khắp căn phòng làm cho nhiệt độ phòng là khá nóng. Một phòng tắm hơi có thể có một số lượng nhỏ hơi nước mà nếu hơi nước được đổ vào các viên đá để tạo ra hơi nước. Tắm hơi tổng thể cũng được cung cấp nhiệt khô, nhiệt độ trong phòng tắm hơi thường rơi vào khoảng 160-200 độ F và độ ẩm của phòng thường rơi vào khoảng 5-30%. Phòng tắm hơi được cung cấp độ ẩm từ một máy phát điện bơm khí vào phòng. Cũng trong nhiệt độ phòng tắm hơi thường rơi vào khoảng 110-114 độ F với độ ẩm của 100 phần trăm. Vì vậy, khi bạn chọn mua sản phẩm, bạn hãy thử tất cả các dòng sản phẩm 2 thích hợp cho đồng hồ của bạn và sau đó quyết định mua sản phẩm đó.

  Lợi ích của việc tắm bằng phòng tắm hơi:

  Đổ mồ hôi, mở rộng lỗ chân lông và có thể tạm thời làm cho nó sạch da bên ngoài. Nhưng vấn đề đổ mồ hôi trong phòng tắm hơi không loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể như một số người báo cáo. Theo các nhà khoa học cho biết, Việt Nam sử dụng các phòng tắm hơi, phòng xông hơi không được hỗ trợ để giảm cân, đó là một trong những lý do mà nhiều người tin. Về bản chất, điều này áp dụng cả 2 hoạt động ấm áp hơn, làm cho bạn đổ mồ hôi và thư giãn, làm giảm nhịp tim và huyết áp bằng cách làm cho các mạch máu giãn ra và loại bỏ muối ra khỏi cơ thể của bạn.
  Cảnh báo khi sử dung phòng xông hơi:
  Có rất nhiều nguy cơ mất nước gây ra khi sử dụng các phương pháp tắm hơi, tắm hơi, vì vậy bạn cần uống nước trước và sau mỗi lần tắm hơi. Cố gắng hạn chế thời gian tắm của bạn, thường là 15-20 phút mỗi lần. Ngoài ra, lều xông hơi ở trong tình trạng tốt giúp tạo ra nhiễm trùng vi khuẩn khách hàng, để tránh để có một cái khăn tắm và vòi hoa sen trong từng phòng xông hơi khác nhau.
  Cuối cùng, nhiệt độ phòng là khá cao, vì vậy đối với những người đang mang thai, có bệnh tim, hoặc cao huyết áp, bệnh động kinh, các bệnh khác không nên sử dụng các phòng tắm hơi, phòng xông hơi. Để được sử dụng một cách an toàn, bạn cần phải tham khảo ý kiến các chuyên gia để có được thông qua bằng cách sử dụng tốt nhất cho bạn.
  Trên đây là sự khác biệt giữa phòng xông hơiphòng tắm hơi, ngoài ra bạn có thể sử tìm hiểu thêm về lều xông hơi mini tại nhà.

  xem thêm : bồn ngâm chân , máy khử độc rau quả , hạt methi bán ở đâu

  theo : doca.vn
   

Chia sẻ trang này