1. linhshop01

  linhshop01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2014
  Bài viết:
  68

  Soi kỹ năng dễ khiến người chơi game chiến thuật Củ Hành đập vỡ phím

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop01, 14 Tháng tư 2014.

  Tàng hình (ẩn thân) là một dạng đặc biệt giúp các vị tướng trong game game doi khang 3Q Củ Hành có thể thoát khỏi tầm nhìn của các tướng đối phương, nhờ đó có thể giúp bạn thoát chết thần kỳ hoặc tung ra những đòn đánh bất thần khiến đối phương không kịp trở tay.Ẩn thân được chia làm nhiều loại. Ẩn thân chủ động, ẩn thân bị động, ẩn thân nhờ trang bị… Trong game 3Q Củ Hành, rất nhiều vị tướng có kỹ năng ẩn thân chủ động như Biện Ngọc Nhi, Hoàng Vũ Điệp, Tào Nhân, Lý Điển… Hầu như khi đối mặt với các tướng có kỹ năng ẩn thân, đối phương đều cảm thấy rất khó chịu. Thử tưởng tượng nếu bạn đang hối hả rượt đuổi cô nàng “nữ yêu” Chân Mật khi cô này gần hết máu thì bỗng thấy bóng dáng thướt tha ấy mất hút trong tầm tay, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi tức đến méo mặt, thậm chí là đập chuột và bàn phím ầm ầm.Đặc biệt, mỗi kỹ năng khác nhau sẽ đem lại cho vị tướng thêm 1 “buff” hoàn toàn khác nhau như tăng thêm sát thương, tăng tốc độ di chuyển hoặc rơi vào trạng thái vô địch.

  Soi ky nang de khien nguoi choi game chien thuat Cu Hanh dap vo phim
  Những vị tướng có kỹ năng ẩn thân chủ động trong game 3Q Củ Hành​

  Ngoài ẩn thân chủ động phụ thuộc vào kỹ năng riêng của từng tướng thì ẩn thân bị động lại cho phép các tướng không sở hữu loại kỹ năng này cũng có thể “ăn ké” khả năng tàng hình. Chẳng hạn, khi trong team có mặt Pháp Chính với chiêu “Độn Giáp Thư Linh”, bạn có thể ung dung “thoát ẩn, thoắt hiện” trước mặt đối phương mà chẳng mảy may lo sợ họ sẽ lần ra tung tích.Trong các bản đồ 5vs5, 10vs10 và 5vs5vs5, nếu may mắn bạn có thể tìm thấy loại “Ẩn thân tinh nguyên” cho phép người sử dụng có 45 giây tàng hình. Đây là loại tinh nguyên rất hữu dụng với những vị tướng gank ở đầu trận.Bên cạnh đó, bằng cách sử dụng Ẩn Hình Băng Thiên Đao, các tướng cũng có thể đạt khả năng tàng hình như mong muốn. Đây là trang bị khá phù hợp với những vị tướng cần lựa chọn vị trí chính xác để tung kỹ năng như Lữ Mông, Bồ Nguyên, Điển Vi… Tuy nhiên trong các trận đấu của game moba 3Q Củ Hành, vật phẩm này thường rất hiếm khi xuất hiện bởi tính cơ động không cao bằng Đá Phát Sáng, Thuấn Di Tật Diện Ngoa.

  Soi ky nang de khien nguoi choi game chien thuat Cu Hanh dap vo phim
  Ẩn thân nhờ vật phẩm, tinh nguyên​

  Tuy cực kỳ khó chịu khi phải đối mặt với những vị tướng đang tàng hình nhưng bạn cũng nên nhớ: Thuốc độc nào cũng có thuốc giải, và trận hình nào dù có phức tạp, tréo ngoe đến mấy cũng đều có cách khắc chế. Trong game game chien thuat nhap vai 3Q Củ Hành, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cách khắc chế khả năng tàng hình như sử dụng Dạ Minh Châu, Hiện Hình Đèn Khổng Minh…

  Soi ky nang de khien nguoi choi game chien thuat Cu Hanh dap vo phim
  Những vật phẩm có thể khắc chế khả năng tàng hình​

  Tùy vào diễn biến của trận đấu mà bạn có thể chọn ra cách khắc chế thích hợp, chẳng hạn như team đang bị đối phương ép nhà thì bạn chỉ nên mua Hiện Hình Đèn Khổng Minh hoặc Huỳnh Quang Thảo vì khi cầm Dạ Minh Châu sẽ rất dễ bị rơi vào tay đối thủ. Hoặc nếu trong đội hình có Biện Ngọc Nhi hoặc Bàng Đức thì bạn nên sử dụng những kỹ năng trên liên tục vào đối thủ vì chúng có thời gian hồi chiêu ngắn nhưng tác dụng hết sức lớn.
   

Chia sẻ trang này