1. quyetbds91

  quyetbds91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  154
  Toàn Quốc

  Sỏi mật và phương pháp chữa trị không cần sử dụng đến dao kéo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyetbds91, 4 Tháng bảy 2016.

  Đại đa số bệnh nhân mắc sỏi mật đều vô cùng lo âu, họ cho rằng chỉ có mổ sỏi thì mới có cơ may chữa dứt điểm được bệnh này.

  Soi mat va phuong phap chua tri khong can su dung den dao keo

  Mặc dù vậy kể cả mổ sỏi thì nguy cơ tái phát bệnh cũng rất cao. Những kiến thức về sỏi mật và Bí quyết điều trị bệnh dễ dàng, hữu hiệu Sau đây sẽ khiến bạn vô cùng với kinh ngạc và ham thích.

  ----> Nghiên cứu về sỏi thận và phương pháp chữa

  Sỏi mật sinh ra từ đâu?

  Sỏi mật hiểu nôm na là trong đường mật có chứa sỏi, sỏi có thể nằm ở đường mật hoặc ống mật. Bệnh này thường gặp ở độ tuổi tứ tuần trở đi, tỷ lệ đàn bà mắc bệnh cũng rất nhiều hơn đàn ông.

  Sỏi mật, sỏi thận hay benh soi nieu quan hình thành do rất nhiều Căn nguyên, theo thống kê thì Các năm gần đây tỷ lệ người mắc sỏi mật tăng đáng kể. Nguyên do là bởi toàn bộ Những thức ăn bạn ăn hàng ngày đều có chứa hóa chất, chất bfảo quản, chất phụ gia. Việc ăn quá nhiều đạm động vật, mỡ,nội tạng động vật cũng là Nguyên nhân gây ra sỏi.

  Bài thuốc chữa trị bệnh sỏi mật từ quả sung khiến rất nhiều người bất ngờ

  Sung là loại quả dân dã vô cùng với quen thuộc với toàn bộ người Việt Nam ta. Loại quả này mọc hoang ở vùng nông thôn và bày bán phổ biến ở Các chợ đô thị với giá cả khá rẻ. bài thuốc chữa bệnh sỏi mật bằng quả sung đã được rất nhiều người bệnh vận dụng và phản hồi tốt. Thậm chí, có người bị sỏi tái đi tái lại nhưng sau từ 3- 5 tháng uống nước quả sung sỏi đã tan hết.

  Phương thuốc bằng quả sung được thực hiện như sau: Lấy quả sung tươi thái lát mỏng, mang phơi khô, sao vàng hạ thổ cất vào hộp kín để sử dụng dần.

  Hàng ngày dùng 250g quả sung khô cho vào nấu cùng 4 bát nước đến khi bay hơi còn 1 bát thì lấy xuống uống. Phần bã còn lại có thể tiếp đó nấu nước uống thay nước lọc trong ngày.

  Nhờ phương pháp điều trị này, Các người có sỏi nhẹ chỉ cần sử dụng 2-3 tháng là tan sỏi, với sỏi cứng, to thì bệnh nhân cần nhẫn nại sử dụng thêm để đạt hữu hiệu mong muốn.

  Người bệnh có thể tham khảo thêm bài thuốc kết hợp rất nhiều vị trong đó lấy quả sung làm chủ đạo: 50g quả sung khô, 10g nhân trần, 10g diệp hạ châu, 10g hoa actiso, 10g râu ngô, 12g nghệ vàng mang sắc lấy nước uống trong ngày. Uống liên tục trong vòng 1 tháng rồi đi siêu âm lại xem kết quả đạt được là bao nhiêu.

  Nếu vẫn còn sỏi mật, dừng thuốc 5 ngày rồi uống tiếp 1 thang nữa. bài thuốc trên bao gồm Những vị giúp tan sỏi mật và tống sỏi ra ngoài đồng thời giúp phục hồi chức năng gan, ngăn hình thành sỏi mới.
   

Chia sẻ trang này