1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Sôi nổi chuyện cắt mắt 2 mí webtretho của các chị em

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 22 Tháng bảy 2016.

  “Cắt mắt 2 mí webtretho” là từ khóa được rất nhiều chị em tìm kiếm khi có dự định đi cắt mắt 2 mí. Vì trên diễn đàn này chúng ta dễ dàng nhận được những chia sẻ, đồng cảm thật lòng từ chính những người trong cuộc đã từng đi cắt mắt 2 mí.

  >>>Bài viết quan tâm: Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

  Soi noi chuyen cat mat 2 mi webtretho cua cac chi em

  Trên diễn dàn webtretho, nhiều tài khoản lập các topic (chủ đề) chuyên về cắt mí mắt , hay còn gọi là cắt mí mắt và nhận được sự tham gia, bình luận của rất nhiều chị em đã từng hoặc chưa từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ này. Có thế nói thông tin rất đa dạng và đáng để cho chị em tìm hiểu.
  • Mình đi cắt mí được 2 tuần rồi nè. Lúc đầu nghe bác sĩ nói là 1 tháng sau mắt mới lành cơ. Nhưng chắc do cơ địa mình nhanh lành nên bây giờ mắt nhìn rất tự nhiên. Mà chị em nhớ bôi kem chống thâm và chống sẹo đều đặn sau khi cắt chỉ nhé. (tài khoản hongha.85)
  • Sau khi tham khảo thông tin cắt mắt 2 mí webtretho, mình đã quyết định đến cắt mí tại Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Sau cắt mí, anh người yêu cứ khen đẹp suốt, ngắm hoài rồi kêu “biết thế thì em đi cắt mí sớm đi, cứ suy nghĩ nhiều làm chi”, hihi. (tài khoản leai68)
  • Cắt mắt 2 mí thì chị em có thể đến tư vấn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở đường Trương Định giao với Điện Biên Phủ. Em không có cắt mí nhưng có chị đồng nghiệp nói là làm ở đây bác sĩ nhiệt tình, kỹ càng lắm. Em cũng thấy mắt chị ấy đẹp và có hồn hơn sau cắt mí mà cũng mê. (tài khoản heoxinh90)
  • Chị em nào đi cắt mắt 2 mí xong thì nhớ kiêng hải sản, rau muống và thịt bò cho kỹ nhá, nhất là 1 tháng sau đó. Như em nè, cắt mí mắt xong mà lỡ đi ăn buffet hải sản luôn. Hôm sau là mắt bị sưng lên luôn, mất mấy hôm mới đỡ. Bây giờ mắt đẹp rồi nên không hối hận nữa. (tài khoản mebeo.80)
  Nguồn: Cắt mắt 2 mí webtretho
   

Chia sẻ trang này