1. dthv70

  dthv70Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  SƠN DẦU CAO CẤP SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG CHO BỀ MẶT KIM LOẠI VÀ GỖ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi dthv70, 13 Tháng chín 2016.

  Với tính năng bảo vệ bề mặt,Son daulà loại sơn phủ gốc Alkyd với độ bóng cao, bám dính tốt, bền trong môi trường thời tiết, khí hậu nhiệt đới. Có tính năng chống rỉ cho kim loại và bảo vệ bề mặt gỗ rất tốt.Sơn dầucó nhiều màu sắc nên dùng làm sơn trang trí rất tuyệt vời cho các sản phẩm được sản xuất từ kim loại hoặc gỗ của các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

  Hiện nay, bên cạnh dòng sơn dầu Alkyd Royal cao cấp đã làm nức lòng khách hàng trong và ngoài nước, Công ty đã sản xuất thành công dòng sơn Alkyd Maple cao cấp.

  Sơn Alkyd Maple cao cấp này nhằm đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng của khách hàng. Đồng thời, nó đánh dấu một bước đột phá mới của việc sử dụng các công nghệ tiên tiến của Đức trong dây chuyền sản xuất của Công ty và sự nỗ lực không ngừng của toàn CBCNV nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm sơn của Công ty sơn Hoàng Gia.

  Sơn dầu cao cấp Hoàng Gia có các ưu nhược điểm sau:

  Về ưu điểm:

  – Sơn dầu có độ bóng cao, bề mặt sau khi sơn có khả năng chùi rửa cao, dễ dàng loại bỏ các vết bụi bẩn bám trên bề mặt.

  – Có độ bám dính tốt, bền trong môi trường thời tiết, khí hậu nhiệt đới.

  – Có tính năng chống rỉ cho kim loại và bảo vệ bề mặt gỗ rất tốt.

  – Có nhiều màu sắc nên dùng làm sơn trang trí rất tuyệt vời cho các sản phẩm được sản xuất từ kim loại hoặc gỗ.

  Về nhược điiểm:

  – Gây cảm giác chói mắt khó chịu cho người dùng, do có độ bóng cao khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn.

  – Sơn dầu có mùi nặng hơn sơn nước, sự thân thiện và an toàn của sơn dầu cho môi trường và người sử dụng không được những tính năng như sơn gốc nước.

  – Cần sử dụng hệ thống sơn đồng bộ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để được đạt độ bền lâu hơn và hạn chế được hiện tượng bong tróc, bảo vệ màng sơn lâu bền hơn.

  Để chọn loại sơn dầu hay sơn epoxychính hãng tốt nhất và giá rẻ nhất của công ty sơn Hoàng Gia hãy liên hệ với các chi nhánh, đại lý, cửa hàng phân phối sơn Hoàng Gia khắp các tỉnh thành của cả nước, hoặc liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của Công ty qua số điên thoại: (+84) 054. 3863975. Hãy đến với chúng tôi, Sơn Hoàng Gia cung cấp nhiều loại sơn mà bạn đang cần Son epoxy, và những mẫu Son tuongtốt nhất tại công ty.
   

Chia sẻ trang này