1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Sống hạnh phúc trong một căn nhà tuyệt vời

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 2 Tháng mười một 2015.

  Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn ở nhà nếu nhà của bạn được sạch sẽ và có tổ chức. Thật không may, có đôi khi messes bất ngờ như giỏ giặt ủi, dây điện, và các mặt hàng kỳ quặc đặt.
  >>>Thông tin căn hộ the century quận 3
  Đừng lo lắng, có những cách độc đáo và sáng tạo để che giấu sự lộn xộn và tạo ra một nhà thậm chí có tổ chức hơn!
  Giỏ giặt: Ẩn giỏ đựng quần áo của bạn trong tủ, ngăn kéo sâu, hoặc tủ quần áo. Nó sẽ làm cho phòng ngủ trông gọn gàng hơn, và bạn sẽ không phải nhìn chằm chằm vào tràn giỏ trước khi giặt là trong ngày.
  >>> Xem qua dự án the century quận 3
  Dây điện: Không ai thích nhìn vào một mớ hỗn độn của dây rối. Giấu chúng trong một hộp trang trí! Mẹo: Bạn DIY đơn giản này bởi Sweet Sanity.
  Song hanh phuc trong mot can nha tuyet voi
  Máy in:. Nếu bạn có một máy in hay máy quét đó là cồng kềnh và không có một vị trí thích hợp trong nhà, tìm thấy một ngăn tủ để giữ nó trong Đơn giản chỉ cần loại bỏ một vài bản lề từ ngăn kéo và "thì đấy," nó ẩn! Mẹo: Bạn DIY này từ Therapy Apartment
  >>> Tông quan dự án căn hộ quận 3 đang được quan tâm
  Ánh sáng Switch: Nếu có một công tắc đèn đặt kỳ quặc hoặc ổ cắm, tạo ra một bức tường phòng trưng bày. Nó sẽ đánh lạc hướng người xem từ sự sắp đặt ngẫu nhiên và thêm trang trí cho ngôi nhà của bạn!

  Bật một ngăn kéo thấp vào một chuồng nuôi thú cưng. Có rất nhiều cách để che giấu messes nhỏ trong nhà của bạn. Nếu bạn không thích nhìn vào những eyesores nhỏ, có một cách để sửa chữa nó! Hãy sáng tạo, sử dụng trí tưởng tượng của bạn, và bạn có thể tạo ra căn nhà gọn gàng.
   

Chia sẻ trang này