1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sony những gợi ý về cách trang trí máy đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 20 Tháng bảy 2016.

  Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy như thế nào tính năng này có thể trở thành không thể thiếu cho khách du lịch, những người có thể tìm kiếm địa điểm thú vị ở nước ngoài dễ dàng hơn trước với tìm kiếm biểu tượng cảm xúc. Sau khi tất cả, một hình ảnh bánh pizza là một chiếc bánh pizza hình ảnh phổ comprehendible ở khắp mọi nơi. Nguồn : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội

  Đếm những khu vực này, Spotlight Gợi ý đang có sẵn trong tổng số 26 thị trường lớn trên thế giới, được niêm yết trên iOS của Apple Tính năng trang web sẵn có .
  iPhone, iPod touch, iPad và Mac chủ sở hữu có thể tận dụng lợi thế của Spotlight Đề xuất trong nước sau đây trên thế giới:
  Châu ÚcKhông giống như Google, mà chỉ Internet công cộng cho các truy vấn khi bạn chạy các tìm kiếm Spotlight đóng góp được thực hiện thông qua quan hệ đối tác của Apple với các nhà cung cấp dữ liệu cherry-chọn để cung cấp các kết quả có liên quan trong một định dạng dễ tiêu hóa.
  Trong khu vực hỗ trợ, Spotlight Gợi ý có sẵn trên iOS / OS X ở cả hai Spotlight Search và Safari. Trên Mac, đề xuất nội dung trong Spotlight tìm kiếm có thể được kích hoạt hay vô hiệu hóa theo hệ thống Kết quả Preferences → Spotlight → Tìm kiếm, sau đó đánh dấu chọn hoặc bỏ chọn hộp bên cạnh "Cho phép Spotlight Gợi ý trong Spotlight và Look Up".
  Trên iPhone, iPod touch và iPad, đi tới Cài đặt → General → Spotlight Search → Spotlight Gợi ý để rẽ cho nội dung web trong Spotlight Search hoặc tắt.Sau khi thêm hỗ trợ cho việc tìm kiếm kênh truyền hình CBS cho thấy tháng trước, chủ sở hữu của các thế hệ thứ tư của Apple TV có thể sử dụng tính năng tìm kiếm phổ tvOS để tìm nội dung video từ NBC, như "The Tonight Show Diễn viên Jimmy Fallon," sử dụng Siri hoặc Dictation.
  Nó là một bổ sung khá đáng kể cho rằng NBC là mạng lưới truyền hình phát sóng nổi tiếng của Mỹ và những tài sản hàng đầu của NBCUniversal, một công ty con của Comcast.
  Tài liệu hỗ trợ của Apple chứa một up-to-date danh sách các nhà cung cấp nội dung cho tính năng tìm kiếm phổ quát mới của Apple TV. Tại thời điểm viết bài này, các nhà cung cấp nội dung sau đây đã được hỗ trợ trong Siri, của Dictation và tvOS ứng dụng chứng khoán Tìm kiếmSony nhung goi y ve cach trang tri may dephone, iPod touch và iPad người dùng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc như điều kiện tìm kiếm trong Spotlight Search để một số hiệu ứng khá thú vị. Hiện chưa rõ khi tính năng này đã được bổ sung hoặc kích hoạt.
  Điều đó đang được nói, nâng lên của iOS được xây dựng trong Emoji bàn phím để gõ một biểu tượng cảm xúc trong lĩnh vực tìm kiếm Spotlight sẽ tạo ra kết quả phù hợp liên quan đến ý nghĩa của nhân vật, như nhấn mạnh bởi Cult of Mac.

  tìm kiếm biểu tượng cảm xúc dường như chỉ có trong những thị trường nổi bật Gợi ý, trong đó cung cấp gợi ý nội dung từ Internet, có sẵn. Apple iOS Tính năng sẵn có trang web liệt kê các nước mà Spotlight góp được hỗ trợ.Nguồn : Sửa Chữa Điện Thoại
  Làm thế nào để sử dụng biểu tượng cảm xúc như điều kiện tìm kiếm trong iOS Spotlight Search
  1) Kéo xuống trên bất kỳ màn hình chủ để đưa lên Spotlight Search.
  2) Giữ phím Globe trên bàn phím và chọn các biểu tượng cảm xúc từ menu pop-up.
  Mẹo: Bạn có thể cần phải thêm bàn phím Emoji, nếu nó không phải là đã có mặt, trong Settings → General → Bàn phím Bàn phím → → Add New Keyboard.
  3) Loại một nhân vật biểu tượng cảm xúc duy nhất vào Spotlight Search.
  Nếu trận đấu được tìm thấy, bạn sẽ thấy kết quả có liên quan.
  Một vài ví dụ về cách tận dụng các biểu tượng cảm xúc trong iOS Spotlight Search theo dưới đây.
  Ví dụ về tìm kiếm biểu tượng cảm xúc trong Spotlight
  Một số các biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng trong Spotlight tìm kiếm bao gồm các loại bia, gia đình, ăn mặc, mũ tốt nghiệp, tiền bạc, xe lửa và vv. Ví dụ, để có được một danh sách các điểm dừng chuyển gần đó, chỉ cần gõ các biểu tượng cảm xúc tàu. Tương tự như vậy, gõ biểu tượng cảm xúc tiền sẽ trả về một danh sách các ngân hàng gần đó.Apple biểu tượng cảm xúc cho thấy các cửa hàng Apple trong vùng lân cận của bạn và các biểu tượng cảm xúc nấm, amusingly, sẽ trả lời đề nghị có liên quan liên quan đến Nintendo Super Mario Bros Và nếu bạn gõ một mũ tốt nghiệp, Spotlight sẽ hiển thị bất kỳ trường xung quanh khu vực của bạn. Tìm kiếm một trang phục đẹp cho quan trọng khác của bạn, hoặc chính bạn? Biểu tượng cảm xúc có bạn bảo hiểm: Loại đơn giản các biểu tượng cảm xúc vào váy Spotlight Search trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn và bạn sẽ nhận được một danh sách các cửa hàng quần áo quanh bạn.Một fe ví dụ khác: các biểu tượng cảm xúc cây sẽ trả về một danh sách các công viên gần đó, pizza hoặc taco biểu tượng cảm xúc cho bạn thấy các nhà hàng, các biểu tượng cảm xúc gia đình cho phim ảnh và các trang web dành cho gia đình tập trung, các biểu tượng cảm xúc trọn gói cho bạn biết nơi lân cận bưu cục là, các biểu tượng cảm xúc vé kết quả trong các ứng dụng nên dùng cho giải trí từ App Store cùng với một danh sách các
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này