1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Sốt với giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 27 Tháng bảy 2016.

  Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt có cao lắm không các chị? Em muốn đi cắt mí nhưng còn lo ngại chi phí. Chị nào đã từng đi cắt mí thì cho em xin kinh nghiệm với ạ. (bạn Ngọc Hương, TP. Biên Hòa)

  Sot voi gia phau thuat tham my mat 2 mi

  Chào bạn Ngọc Hương,

  Câu hỏi của bạn có lẽ cũng là câu hỏi chung của rất nhiều các chị em đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Bên cạnh những câu hỏi về bác sĩ thẩm mỹ uy tín, địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt lâu năm thì chi phí là một điều cực kỳ quan trọng vì đôi khi chúng ta đã tìm được nơi ưng ý rồi nhưng lại không thể chi trả.

  Vì vậy, biết trước chi phí khi đi thẩm mỹ sẽ giúp chị em chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi đến tư vấn để nếu thấy hợp lý thì có thể thẩm mỹ ngay mà không do dự.

  Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện nay trung bình từ 6 – 25 triệu đồng/ca thẩm mỹ mắt.
  • Trong đó 6 triệu đồng là giá thẩm mỹ tại các khoa thẩm mỹ thuộc các bệnh viện công
  • 8 – 14 triệu đồng là giá thẩm mỹ mắt tại các Trung tâm chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ
  • 15 – 25 triệu đồng hoặc cao hơn là giá các tại Thẩm mỹ viện “nổi tiếng” vì có nhiều người nổi tiếng làm đại diện hình ảnh cho dịch vụ (mặc dù chất lượng bác sĩ và cơ sở vật chất tương đương.
  Tại các bệnh viện thì khách hàng thẩm mỹ thường dùng chung tất cả phòng phẫu thuật, nghỉ dưỡng, vệ sinh, xét nghiệm,… với các khách hàng bệnh lý khác nên chị em cần cân nhắc trước khi tới đây.

  Dịch vụ thẩm mỹ tư nhân đa phần đều được cấp phép và thẩm mỹ mắt là một trong các tiểu phẫu gây tê được phép thực hiện ngay tại phòng phẫu thuật của các cơ sở này. Sau phẫu thuật thì sẽ có phòng nghỉ dưỡng lại và đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên về thẩm mỹ chăm sóc nên chị em thường có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi thẩm mỹ trong bệnh viện.

  Nguồn: Thẩm mỹ mắt hai mí

  Đôi mắt 2 mí từ xưa đến nay luôn được đánh già là một đôi mắt đẹp, tuy nhiên ở Hàn Quốc hầu hết người dân lại có đôi mắt một mí, chính vì thế công nghệ thẩm mỹ mắt ở đất nước này rất phát triển và lan rộng ra nhiều quốc gia khác ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.

  Đối với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, đây là phương pháp được giới trẻ rất yêu thích vì thực hiện trong thời gian ngắn, không phải phẫu thuật nên không đau và không để lại sẹo.

  Sau khi bấm mí bạn cũng có thể ra về ngay mà không phải kiêng cữ gì nhiều như các phương pháp khác.Sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn sở hữu được đôi mắt 2 mí trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi tuổi của bạn trên 30, da bắt đầu xuất hiện lão hóa khiến mí trên chùng xuống thì lúc đấy bạn có thể áp dụng các phương pháp loại bỏ phần da để mắt luôn tươi sáng.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-duoi.html
   

Chia sẻ trang này