1. kenlee26

  kenlee26Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  14
  HCM

  SSD và HDD nên lựa chọn ổ cứng nào tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kenlee26, 17 Tháng mười một 2015.

  Trước đây vài năm người sử dụng máy vi tính hay desktop gần như chỉ có một sự lựa chọn duy nhất trong việc lựa chọn ổ cứng để hoạt động cho máy tính đó là HDD. Bởi vì hiện tại thế giới chỉ có 2 công nghệ lưu trữ dữ liệu là dùng vật liệu từ hoặc chip nhớ. Trong đó công nghệ sử dụng từ tính rẻ hơn và được phổ biến nên sản phẩm ổ cứng HDD được mọi người lựa chọn.

  Trong vài năm gần đây, ổ cứng sử dụng công nghệ chip nhớ đã đạt được những bước tiến lớn trong việc giảm giá thành bán ổ cứng SSD cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm. Hiện tại số tiền bỏ ra dể sở hữu một ổ cứng ssd phù hợp với công việc đã hạ xuống khá gần với HDD chứ không còn tách biệt, đắt đỏ như trước kia nữa. Có nhiều hãng sản xuất laptop cũng như desktop đã sử dụng ổ cứng thể rắn trong sản phẩm của họ với nhiều dung lượng ổ cứng khác nhau.

  SSD va HDD nen lua chon o cung nao tot nhat
  Ổ cứng SSD chất lượng giá rẻ

  Có thể nói ổ cứng SSD 60gb là một trong những dung lượng trung bình phù hợp cho tất cả các nhân có nhu cầu sử dụng để lưu trữ và bảo vệ tài liệu mật thiết trên máy tính cũng như việc khởi động nhanh. Đối với dung lượng 60gb này có tốc độ đọc ghi lên đến 380/65 giúp máy tính hoạt động nhanh và tản nhiệt rất tốt. Có độ bền sử dụng cao, khả năng chống sốc tốt rất tiện lợi cho tất cả mọi người khi sử dụng trong công việc.

  SSD va HDD nen lua chon o cung nao tot nhat
  Ổ cứng SSD 60GB chính hãng

  Hơn nữa có thiết bị luôn hỗ trỡ chúng ta trong công việc được đi kèm theo màn hình máy tính đó là giá treo màn hình máy tính, rất tiện lợi, đa chức năng. Có thể xoay lên ,xuống và tùy chỉnh mức độ cao hay thấp mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp vời tầm nhìn của mình. Hơn nữa, giá treo màn hình ngày nay được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong phòng họp, hội thảo. Bởi vì chúng được thiết kế rất hiện đại, đa chức năng một giá đỡ có thể để nhiều màn hình máy tính mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho màn hình.

  Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
  Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 9191
  Fax: (08) 3840 8078
   

Chia sẻ trang này