1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Sự ảnh hưởng của phim và ảnh không lành mạnh ra sao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 15 Tháng tư 2016.

  Cùng với sự bùng nổ kiến thức trên mạng toàn cầu, các mẫu “phim cấp 3” và hình ảnh khiêu dâm cũng tràn lan bên trên mạng. Câu hỏi đặt ra là các chiếc phim ảnh đó có biến chứng tốt hay xấu sở hữu s.khỏe con người?
  Xem thêm: chữa yếu sinh lý ở đâu
  Su anh huong cua phim va anh khong lanh manh ra sao
  Càng coi nhiều càng trắc trở đạt cực khoái
  Giống nhu cầu ăn, uống hay ngủ, tình dục là một trong những nhu cầu cốt yếu của con người. đi theo giáo sư Joseph J. Plaud - 1 nhà tâm lý học pháp y thì phòng the có ít có khả năng kích hoạt nhiều phần bên trên não như cơ quan viền (limbic system) cũng như vùng kiềm chế các cảm xúc lo âu, tức giận…Khi con số người nhìn vào các hình ảnh khiêu dâm, chất dopamin sẽ được tiết đầy trong các vùng này bên trên não, tạo ra cảm giác mạnh mẽ của sự khoái lạc. đi theo thời gian, người ta sẽ liên kết các hình ảnh này (gọi là tác nhân củng cố) sở hữu những cảm giác khoái lạc. vì thế, bất cứ điều gì? trải qua ảnh hưởng đến các hình ảnh này, nhắc cả phim, hình ảnh khiêu dâm, đều tạo đưa người ta cảm giác đáp ứng. tuy nhiên ví như các kích thích kiểu này cứ được lặp phóng lặp lại với tần số tuyệt đối nhất, ngày càng liên tiếp thì tỉ lệ ta lại nên những gây nghiện nhiều vượt mức để đạt được sự đáp ứng. lúc ấy, con số người ko những mắc cuốn vào vòng xoáy của các kiến thức khiêu dâm có cấp độ ngày càng cao mà khi trở lại cuộc sống phòng the thông thường, người ta có thể trắc trở bị gây nghiện bởi hành vi tình dục bình thường. Đây chính là mối đe dọa của phim ảnh khiêu dâm đối mang cuộc sống chăn gối lành mạnh. Bạn sẽ trắc trở đạt cực khoái.
  bị teo não
  Nghiên cứu đăng bên trên tạp chí JAMA Psychiatry cho biết: các kiến thức khiêu dâm có thể vá giảm đáng đề cập kích thước não. các người đàn ông thông thường xem nội dung khiêu dâm sẽ có thể tích não nhỏ vượt mức hay cũng trải qua quá ít những gắn bó thần kinh ở thể vân – một vùng não thúc đẩy đến cơ chế tưởng thưởng so có tỉ lệ k xem.
  các nhà nghiên cứu đưa rằng: có thể các vùng não này mắc teo lại vì số người đó xem hành vi xem thông tin khiêu dâm như là một thói quen, từ đó khá ít có được tác động tưởng thưởng, kích thích hơn tỉ lệ không coi. Sự teo vùng não này cũng xuất hiện ở các tỉ lệ mắc trầm cảm hay nghiện rượu. các nhà nghiên cứu cho rằng các tỉ lệ đang gặp trầm cảm trải qua rất nhiều chức năng để coi các phim ảnh khiêu dâm. Do đó, phim ảnh khiêu dâm k nên là duyên cớ trực tiếp đưa đến teo não mà có khả năng sâu xa vượt mức cơ bản là hệ lụy của trầm cảm.
  Su anh huong cua phim va anh khong lanh manh ra sao
  Xem thêm: rối loạn cương dương và cách điều trị
  Quan sát kém
  một nghiên cứu năm 2012 đăng trên tạp chí Journal of Seual Medicine đưa thấy: việc coi những phim ảnh khiêu dâm có khống chế hoạt động của vùng não cấp cứu hình ảnh thị giác. Tuy chưa thể rõ được bản chất của trường hợp này tuy nhiên những nhà nghiên cứu cho rằng, não bộ sẽ chuyển giải pháp dòng chảy của máu từ vỏ não thị giác để tập trung vượt qua vào các thứ “đang mắc kìm nén”. những nhà nghiên cứu đưa rằng: khi đấy, con tỉ lệ sẽ tập trung vượt mức vào những chủ thể gợi dục quá là quan sát chi sản sinh trong hậu cảnh của hình ảnh. Từ ấy, chức năng tỉnh táo để nhận diện các mối đe dọa ở họ sẽ gặp mắc trắc trở trong lúc sự tỉnh táo nhận thức lại siêu cần thiết để cơ quan thị giác nhận thấy ra những mối nguy hiểm tiềm năng, để gây nên cảm giác an toàn đưa họ.
  Càng nhịn càng thèm
  lúc đã coi các phim ảnh khiêu dâm, có khả năng khiến con người thuyên giảm chức năng “kiềm chế sự hài lòng”.
  Trong nghiên cứu, những tình nguyện viên kìm hãm ăn đồ ăn mà họ thích, bên cạnh đó một nhóm khác bắt buộc trì hoãn coi phim khiêu dâm trong ba tuần. thành công cho thấy sau 3 tuần, các số người bắt buộc nhịn ăn thực phẩm mà họ thích sau lúc được ăn lại có sự thỏa mãn quá ít quá so sở hữu các số người như vậy coi lại phim khiêu dâm sau ba tuần gặp cấm. như vậy giả dụ đã nghiện phim khiêu dâm thì càng lảng hạn chế việc coi nó sẽ làm cho mức độ thèm khát trong não bộ tăng lên. đi theo đó, khả năng cai trường hợp đã bị nghiện sẽ khó khăn.
  Xem thêm: tinh trùng có màu vàng đục
  tăng hay thuyên giảm hạnh phúc?
  Hiện trải qua hai luồng ước muốn kiến trái chiều về việc coi những phim ảnh khiêu dâm: 1 loại mong muốn kiến cho rằng nghiện coi phim ảnh khiêu dâm sẽ tàn phá mối giao hợp lành quá sức giữa vợ hoặc chồng; ước muốn kiến khác cho thấy nó sẽ tạo đời sống chăn gối lành quá sức cho cả 2 số người phái mạnh hoặc phụ nữ. thế nhưng nghiên cứu công bố hồi năm ngoái trên tạp chí Psychology of Addictive Behavior đã kết luận rằng: điều đó còn dựa vào nhận thức của con tỉ lệ về khái niệm “nghiện coi phim khiêu dâm” chứ ko nên là cường độ xem.
  Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng đàn ông thường thì coi phim khiêu dâm sẽ có quan điểm quân bình về con gái vượt mức so sở hữu những số người cánh mày râu ko coi. hay họ sẽ trải qua góc nhìn thoáng vượt qua về các tỉ lệ nữ có cá tính, quá sức mẽ, con gái của công việc và trải qua xu hướng ủng hộ việc nạo phá thai nhiều quá so có các người con trai k coi phim ảnh khiêu dâm. tuy nhiên, con gái trong mối giao cấu mang người đàn ông coi phim khiêu dâm được cho là ít hạnh phút vượt qua so có những cô gái chọn các người đàn ông k coi phim ảnh khiêu dâm.
   
 2. mrkun36

  mrkun36Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  130
  Tuy chưa thể rõ được bản chất của trường hợp này tuy nhiên những nhà nghiên cứu cho rằng, não bộ sẽ chuyển giải pháp dòng chảy của máu từ vỏ não thị giác để tập trung vượt qua vào các thứ “đang mắc kìm nén”
   

Chia sẻ trang này