1. phunguyentsm1988

  phunguyentsm1988Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Sự Đa Tài Của Bác sĩ thẩm mỹ Khanh Bùi Thị Xuân

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phunguyentsm1988, 26 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  333333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Bác sĩ thẩm mỹ Khanh Bùi Thị Xuân có thực hiện hút mỡ bụng cho bác tôi năm nay 50 tuổi khá là đẹp. Tôi cũng muốn đưa mẹ của tôi đi hút mỡ để mẹ tôi đẹp hơn và tự tin hơn sau nhiều năm vất vả nuôi dạy chúng tôi.Tôi muốn biết thêm thông tin về kỹ thuật hút mỡ bụng, chúng có an toàn không và những lưu ý trước và sau khi hút mỡ. (Lan Anh 25 tuổi, TP. HCM) Bác sĩ thẩm mỹ Khanh Bùi Thị Xuân ra sao

  Thân chào chị Lan Anh,Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng rất trân trọng và đề cao tình cảm của chị dành cho mẹ, muốn mẹ đẹp và tự tin hơn sau nhiều năm vất vả vì mình. Chúng tôi xin cung cấp cho chị những thông tin quan trọng và cần thiết về bác sĩ thẩm mỹ Khanh Bùi Thị Xuân và kỹ thuật hút mỡ mà chị đang quan tâm như sau.

  Su Da Tai Cua Bac si tham my Khanh Bui Thi Xuan

  Bác sĩ thẩm mỹ Khanh Bùi Thị Xuân tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Bảo Khanh, sinh năm 1978. Bác sĩ Khanh là hội viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP. HCM và Giám đốc Thẩm mỹ viện Chamrming ở Q.1, TP. HCM.

  Su Da Tai Cua Bac si tham my Khanh Bui Thi Xuan

  Chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ Khanh Bùi Thị Xuân chuyên về các tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tại Thẩm mỹ viện Chamrming còn có thêm các dịch vụ chăm sóc da – spa, phun thêu thẩm mỹ do các kỹ thuật viên thực hiện.

  Thông tin về kỹ thuật hút mỡ bụng

  Hút mỡ bụng được coi là biện pháp nhanh nhất và an toàn hiện nay cho những ai muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không phải vất vả trong luyện tập thể thao hay kiêng khem ăn uống khổ sở.
  Mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da: một lớp mỡ sát phía trên và một lớp sâu phía trong. Mỡ được hút ra chính là lớp mỡ sâu phía trong để ngăn chặn có rủi ro liên quan tới bề mặt da.
  Tiêu chuẩn để hút mỡ bụng phải là người có sức khỏe tốt, không mắc các vấn đề bệnh lý như tiểu đường, rối loạn đông máu,… Bác sĩ sẽ lấy máu, nước tiểu để xét nghiệm trước hút mỡ để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe và điều kiện để phẫu thuật nên chị Lan Anh hoàn toàn yên tâm nhé.Bác sĩ sử dụng bút để khoanh vùng những vùng cần được hút mỡ trên bụng và tiến hành gây mê để bắt đầu hút mỡ.Bác sĩ rạch một đường nhỏ trên vùng da bụng để đưa ống hút mỡ vào làm lỏng mỡ. Ống hút mỡ này gắn với một máy bơm chân không để liên tục hút mỡ dư ra ngoài để làm săn chắc vùng bụng.Bác sĩ thẩm mỹ Khanh Bùi Thị Xuân cũng như các bác sĩ thẩm mỹ khác sẽ hút mỡ dư tối đa không quá 5% trọng lượng cơ thể để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Vì thế mà chị Lan Anh hoàn toàn yên tâm khi đưa mẹ đi thực hiện phẫu thuật làm đẹp này nhé.
   

Chia sẻ trang này