1. tamrubyshop1

  tamrubyshop1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  82
  Toàn Quốc

  Sử dụng An cung ngưu hoàng đúng cách với các trường hợp như thế nào?

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi tamrubyshop1, 1 Tháng bảy 2016.

  Sử dụng An cung ngưu hoàng đúng cách với các trường hợp như thế nào?

  Trong những phương thuốc giúp hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị tai biến mạch máu não thì An cung nguu hoàng hàn quốc là phương thuốc truyền thống rất nổi tiếng. Dùng An cung nguu hoang có khả năng giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não, cấp cứu và trợ giúp điều trị, hồi phục chức năng cho người bệnh đột quỵ.

  Vậy bạn đã biết sử dụng An cung ngưu đúng cách thức chưa?

  Liều dùng của An cung ngưu hoàng trung quốcvới người trưởng thành là 1 viên/lần, 1 lần/ngày để chữa trị, nếu sử dụng dự phòng thì ba đến sáu tháng một viên để phòng tránh trong từng trường hợp. Với trẻ nhỏ từ một đến ba tuổi là 1/4 viên mỗi lần, 1 lần/ngày. Đối với trẻ em từ 4 - 12 tuổi là 1/2viên/lần, 1 lần/ngày hay theo chỉ dẫn của y bác sỹ.

  Su dung An cung nguu hoang dung cach voi cac truong hop nhu the nao

  Đối với trường hợp cấp cứu, khi uống An cung nguu hoang ta cần phải bảo đảm kiểm soát tốt huyết áp và hô hấp tốt. Nếu bệnh nhân nhẹ thì ta lấy 1 viên An cung ngưu hoàng mài ra bát rồi cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ, tiếp đó mau chóng đưa người bệnh đến cơ sở y tế gần nhất. Đối với bệnh nhân nặng có hôn mê để người bệnh nằm xuống chỗ thoáng, nghiêng đầu qua 1 bên nếu có nôn ói, móc hết đàm nhớt để cho bệnh nhân dễ thở. Tiếp sau đó thì để người bệnh lên cáng cứng cố định đầu để hạn chế va đập gây ra thương tổn thêm cho bệnh nhân rồi chuyển ngay đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu kịp thời, sau khoảng 24 giờ mỗi ngày có thể cho người bệnh sử dụng 1 viên An cung nguu hoàng hàn quốc.

  http://nguyentrancoop.com/an-cung-nguu-hoang/

  Với trường hợp phục hồi sau tai biến mạch máu não thì người bệnh cần được sử dụng thuốc điều trị đúng theo chỉ dẫn, tăng cường tập luyện đều đặn để hồi phục những di chứng. Theo kinh nghiệm lâm sàng trong việc dùng An cung ngưu thì nếu người bệnh đột quỵ được dùng mỗi ngày một viên và sử dụng trong 3-6 ngày thì sự phục hồi các chức năng như: liệt vận động, méo miệng, đái ỉa không tự chủ, nói ngọng là rất tích cực.

  Một số trường hợp tai biến mạch máu não có thể sử dụng An cung ngưu hoàng gồm: Thiếu máu não thoáng qua dưới 24h, nhồi máu não có sốt hoặc không, xuất huyết não diện tích < 10cm2.

  Những trường hợp tai biến mạch máu não không nên sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn chữa trị gồm: Người bị tai biến mạch máu não có hạ thân nhiệt, huyết áp lớn nhất<90 mmHg. Hạn chế sử dụng thuốc cho vận động viên thể dục thể thao, cẩn trọng với bệnh nhân có dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc, bệnh nhân chức năng gan thận suy giảm cũng cần đặc biệt thận trọng khi uống thuốc.

  Mong muốn rằng với một số thông tin hữu ích trên sẽ hỗ trợ các bạn sử dụngAn cung nguu hoangcông hiệu hơn.
   

Chia sẻ trang này