1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Sử dụng barie tự động chắn cổng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 23 Tháng ba 2016.

  Barie tự động là gì? Và nó được ứng dụng như thế nào trong thực tế? Đây có lẽ là một nghi vấn mà nhiều người đặt ra khi nghe thấy cái tên này. Bởi nếu không phải người trong nghề. Bạn sẽ thấy đây là cái tên vô cùng xa lạ. thế nhưng, thực tế thì bạn lại có thể thấy được nó ở nhiều nơi mà bạn không ngờ tới.

  Sử dụng barie tự động chắn cổng
  barie tu dong hoặc cổng barie tự động. Nó là giải pháp tuyệt vời khi bạn cần phải kiểm soát phương tiện giao thông quá cảnh tại khu vực đỗ xe công cộng, bãi đỗ xe, lối vào riêng và khối căn hộ, ngay cả khi trọng tải là lớn. Chúng được chế tạo bằng một cơ thể động cơ và kiểm soát đơn vị, được bảo vệ bởi một trường hợp với kết thúc khác nhau, đặc biệt bằng thép không gỉ, phù hợp trong các ứng dụng trong điều kiện tự nhiên quan trọng, như khu vực giao thông công trường hoặc gần biển.

  Có motorizations sử dụng 230 V và 24 Vdc, đảm bảo hoạt động linh hoạt và tính an toàn cao, làm cho nó trở nên lý tưởng hơn cho việc vận hành tự động hóa các bãi đỗ xe tư nhân và công cộng theo quy định phải chuyển xe thường xuyên trong ngày.

  Công ty Toàn An Khánh chuyên phân phối các thiết bị như Cổng xếp inox, thanh chắn barie

  Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ.
  Website:http:// congxepdien.vn/
  Hotline: 0986.000.358 – 0986.000.528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này