1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Sử dụng cách nào để biết phụ nữ có bầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 10 Tháng mười 2016.

  Trong giai đoạn có thai mẹ bầu bắt buộc buộc phải thật cẩn thận để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cả mẹ và thai nhi đặc biệt là trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ. bệnh viện phụ khoa tuy nhiên làm cho thế nào để có thể biết mình đã có thai trong 1-2 tuần trước hết thì không có mẹ bầu nào cũng biết, Do đó đã dẫn đến những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ và bé như ăn các thực phẩm không tốt, dùng thuốc kiêng kỵ cho người Mang thai, di chuyển mạnh,… Chính vì thế, kienthucgioitinh.org sẽ tư vấn cho các bạn 6 triệu chứng giúp con gái nhận biết đã mang thai cực kỳ giản đơn như sau nhé.
  Su dung cach nao de biet phu nu co bau
  dấu hiệu nhận biết đã mang thai
  Mất kinh là dấu hiệu nhận biết đã có thai
  Đây chính là dấu hiệu đầu tiên bạn buộc phải để ý đến để nhận biết được mình đã mang thaihay chưa, đặc biệt đối với các bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì mất kinh hoặc máu kinh ra ít hơn kỳ kinh nguyệt bình thường thì tỷ lệ bạn có thai là rất cao đấy. nhưng cũng có trường hợp bạn chậm kinh, mất kinh một thời gian là do rối loạn kinh nguyệt hay do áp lực tâm trạng, stress, căng thẳng kéo dài. Vì vậy khi thấy mất kinh, máu kinh ra ít bạn cần dùng que thử thai sớm để có kết luận chính xác nhất nhé.
  Xuất hiện đốm máu nhỏ
  bình thường sau khi thụ thai từ 6-12 ngày, một số bạn sẽ thấy xuất hiện trên quần chíp một số đốm máu nhỏ, khi này bào thai đã tự cấy vào thành dạ con rồi đó. nhưng, việc xuất hiện những đốm máu nhỏ này cũng có khả năng do những nguyên nhân như: ngày trước tiên của kinh nguyệt (bạn có khả năng kiểm chứng vào ngày hôm sau, bởi vì lý do kinh nguyệt ngày sau sẽ ra rất nhiều hơn), trầy da do khá trình giao hợp gây ra chảy máu, do ảnh hưởng của sự thay đổi thuốc tránh thai, … Vì thế bạn bắt buộc theo dõi cẩn thận và có sự khám kỹ lưỡng để có khả năng khẳng định mình đã có thai hoặc chưa nhé.
   

Chia sẻ trang này