1. mymymy003

  mymymy003Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  119
  Toàn Quốc

  Sử dụng dầu dừa dưỡng mi có tốt không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy003, 26 Tháng tám 2016.

  Ngày nay lông mi được quan tâm nhiều hơn rất nhiều trong quá trình làm đẹp của các chị em phụ nữ. Trên các diễn đàn làm đẹp thì chị em đang đồn thổi 1 sản phẩm làm đẹp mi rất tốt, đó chính là dầu dừa dưỡng mi.

  Hầu hết chị em nào cũng luôn mong muốn sở hữu đôi lông mi dài, cong và đẹp. Tuy nhiên thì chị em cần phải biết: “lông mi còn là 1 loại lông mao rất đặc biệt trên cơ thể, thường thì 4-8 tuần nó sẽ rụng bớt & rụng hoàn toàn trong vòng 2-3 tháng”.

  Lông mi cũng giống như tóc của chúng ta thôi, chúng có thể rụng đi do nhiều yếu tố ở bên ngoài ví dụ như: bụi, trang điểm quá nhiều, hoặc là rụng tự nhiên do tác động ngoại lực… Đây chính là những điều đáng quan ngại đối với các chị em.

  Hiện nay thì có chị em dùng cách nối mi hay là sử dụng mascara để trang điểm làm cho làn mi dài hơn. Việc dùng quá nhiều sẽ lại là nguyên nhân trực tiếp gây ra việc rụng lông mi do bị nhiễm quá nhiều hóa chất.

  Từ bây giờ thì chị em nên sử dụng dầu dừa làm dài mi 1 cách hoàn toàn từ tự nhiên, không gây các tác dụng phụ.

  Su dung dau dua duong mi co tot khong
  Dầu dừa dưỡng mi không hề phát sinh tác dụng phụ như các loại Mascara hay mỹ phẩm khác

  Sử dụng Dầu Dừa dưỡng mi như nào là tốt nhất

  Cách dùng dầu dừa dưỡng mi cũng không hề phức tạp, bạn chỉ cần chuốt mi từ chân đến ngọn của lông mi, cả mi trên và mi dưới. Bạn nên dùng mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian là 2-3 tuần, mới có thể nhìn thấy được kết quả của việc dưỡng mi bằng dầu dừa .

  Do dầu dừa loại là dung dịch nguyên chất được cô đọng từ dừa tươi cho nên khi dùng dầu dừa làm dài mi thì bạn sẽ cảm thấy rất nặng đôi mắt, nhưng không sao cả chị em hãy đi ngủ và cảm giác đó sẽ qua rất nhanh thôi và sẽ cảm thấy dần quen thôi.

  Việc sử dụng dầu dừa dưỡng mi sẽ khiến bạn tốn 1 khoảng thời gian dài là khoảng 2 cho đến 3 tuần, và sự kiên nhẫn chờ đợi kết quả, nhưng cũng không sao cả việc làm đẹp thì phải công phu và không thể vội vàng được.

  Su dung dau dua duong mi co tot khong
  Thành quả sau khi dưỡng mi bằng dầu dừa (Hình minh hoạ)


  Su dung dau dua duong mi co tot khong

  Nên dùng dầu dừa dưỡng mi trong bao lâu? Mời các bạn xem câu trả lời tại đây:
  Dầu dừa dưỡng mi
   

Chia sẻ trang này