1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Sử dụng đồ bảo hộ lao động an toàn cho gia đình bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 23 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là công ty chuyên cung cấp găng tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong liên can đến điện. Điều này khiến chúng ta cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người sử dụng nên luôn luôn sản xuất, cập nhật các mẫu hàng về găng tay cách điện với mặt hàng nhiều chủng loại, tiền phù hợp, chất lượng cao cho người tiêu dùng tiện lợi chọn lựa sao cho hợp lý với chi phí của mình.
  Các mẫu mã bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  bao tay cách điện là vật dụng hết sức quan trọng cho người công nhân khi làm việc lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. Nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi bao tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lọc găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn rất cần lưu ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên đánh giá xem xét bao tay có bị rách hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.

  Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người tiêu dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người lao động với chi phí hợp lý nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này