1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Sử dụng đồ bảo hộ lao động an toàn cho gia đình bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 6 Tháng một 2015.

  PROLINE là doanh nghiệp chuyên phân phối bao tay cách nhiệt chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. doanh nghiệpchuyên sản xuất, phân phối trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương can hệ đến điện. việc này khiến mọi người rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được tâm lý của khách hàng nên luôn luôn sản xuất, cập nhật các mẫu mã về găng tay cách điện với mặt hàng nhiều chủng loại, chi phí hợp lý, chất lượng cao cho khách hàng tiện lợi chọn lựa sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
  Các mẫu găng tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách điện là đồ dùng hết sức quan trọng cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn cầnxem xét kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên kiểm tra xem bao tay có bị hư hại hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với chi phí phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này