1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Sử dụng đồ bảo hộ lao động đúng cách an toàn cho bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 19 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là nhà máy chuyên lưu hành găng tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắplãnh thổ đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người tử vong can hệ đến điện. Điều này khiến mọi người cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người tiêu dùng nên luôn luôn sản xuất, thay đổi các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu hàng phong phú, chi phí hợp lý, chất lượng cao cho khách hàng thuận lợi chọn lựa sao cho hợp lý với túi tiền của mình.
  Các mẫu bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với khá nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, giá cả thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  bao tay cách điện là vật dụng hết sức cấp thiết cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. thế nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay nhiệt rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cầnxem xét kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên kiểm tra xem bao tay có bị rách hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thương trường.

  Trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là công ty gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người sử dụng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho nhân viên với giá thành phù hợp nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này