1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Sử dụng đồ bảo hộ lao động đúng cách an toàn cho bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 24 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là doanh nghiệp chuyên lưu hành găng tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết liên quan đến điện. việc này khiến mọi người rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được tâm lý của khách hàng nên thường xuyên sản xuất, bổ sung các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu hàng đa dạng, tiền phù hợp, chất lượng cao cho người tiêu dùng tiện lợi chọn lọc sao cho hợp lý với chi phí của mình.
  Các mẫu găng tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với khá nhiều chất liệu khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách điện là vật dụng hết sức quan trọng cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa sang điện tại nhà. cho nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi găng tay nhiệt rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lọc găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của xí nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn cầnxem xét kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên kiểm tra xem xét găng tay có bị hư hại hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thương trường.

  Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE phân phối đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người lao động với giá thành phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này