1. doancongtuan111

  doancongtuan111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  176
  Toàn Quốc

  Sử dụng kem chống nắng kết hợp trang điểm?

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi doancongtuan111, 7 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  550000
  Giá khuyến mãi:
  550000
  Thích làm trang điểm trong những tháng mùa hè tuy nhiên vẫn lo lắng về vận dụng kem chống nắng? Nếu đó là bạn - thì cách cho vấn đề của chị em phụ nữ nằm trong phạm vi bài viết này. Nó không phải là rất khó khăn để vận dụng trang điểm với kem chống nắng giả dụ bạn biết đúng kỹ thuật.

  Su dung kem chong nang ket hop trang diem

  1. Trước khi bạn bắt đầu với bất cứ điều gì, chắc chắn rằng khuôn mặt của chị em phụ nữ được sạch sẽ. Bạn không muốn trông giống như một mớ hỗn độn vào một buổi chiều mùa hè, đúng không? Vì vậy, sử dụng khăn lau hoặc sữa rửa mặt để làm sạch khuôn mặt của chị em phụ nữ hoặc dễ dàng là áp dụng một số nước hoa hồng với bông để massage. Một chất tẩy rửa nhẹ phù hợp với làn da của quý chị em sẽ làm da mặt trở nhanh sạch và an toàn hơn.

  Xem thêm: Kem bel Lro'cre

  2. Sử dụng chút kem chống nắng và áp dụng trên mặt và cổ. Cố gắng không áp dụng quá nhiều nó. Nếu không, trang điểm của bạn sẽ bắt đầu trượt trên tất cả các nơi. Giữ một mô trong tay để loại bỏ các dư thừa.

  3. Bây giờ, quý chị em có thể bắt đầu ứng dụng trang điểm như chị em phụ nữ thường làm. Bạn chắc chắn sẽ cần một số trang điểm khuôn mặt cùng với bột mặt mờ. Điều đó sẽ tạo ra một cái nhìn cân bằng có ích. Nếu da của chị em quá nhờn , giữ giấy sẵn sàng thấm trong tay của bạn.

  4. Trang điểm và kem chống nắng của chị em phụ nữ, cả hai đã được vận dụng đúng bí quyết, và hiện tại chị em đã sẵn sàng!

  Xem thêm: Kem lro'cre
   

Chia sẻ trang này