1. kunick1919

  kunick1919Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  6
  HCM

  Sử dụng mái che quán cafe, hồ bơi tạo khoảng không gian thoáng mát thoải mái cho khách hàng.

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kunick1919, 19 Tháng bảy 2016.

  Vào những thời tiết nắng nóng đến cực độ, việc đi bơi tại những hồ bơi nhân tạo tại Sài Gòn là việc tất yếu của nhiều người, nhưng với cái nắng cực độ thì khó mà có thể thư giãn tại hồ. Lắp ráp mái che hồ bơi để tạo ra khoảng không gian thoáng mát rộng lớn.

  ẢNH :

  Su dung mai che quan cafe ho boi tao khoang khong gian thoang mat thoai mai cho khach hang
  Những quán café sân vườn đang là một trong những nơi nghỉ ngơi của những người sau giờ làm việc, hoặc để giao lưu với bạn bè, tụ tập với nhiều để tâm sự. Những quán café có mái che quán café luôn đem lại sự thoải mái và thoáng mát cho khách hang và cảm thấy thoải mái.

  ẢNH:

  Su dung mai che quan cafe ho boi tao khoang khong gian thoang mat thoai mai cho khach hang
  Nếu bạn cảm thấy hài lòng và muốn thử sử dụng mái che, mái xếp các loại thì hãy nhắc máy lên và gọi đến đường dây nóng của Công ti An Tâm :
  HOT LINE : 0902 695 761 - 0961 493 987
  Mái xếp An Tâm chuyên các loại mái xếp, mái che, mái hiên,.. chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng, Công ti phân các chi nhánh để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, khắp các quận ở TPHCM : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Chánh, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp. Công ti còn tri ân khách hàng với những món quà không quá lớn để tỏa lòng biết ơn vào những dịp lễ lớn do khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến sản phẩm của Công ti.

  Mái che AN TÂM uy tín, chất lượng, giá thành họp lý tại TPHCM.
   

Chia sẻ trang này