1. nho123

  nho123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Sử dụng nhân sâm như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nho123, 21 Tháng chín 2016.

  Sử dụng hiệu quả nhân sâm tối đa tươi.
  Theo Đông y, nhân sâm bổ các công trình khí tuyệt vời và tự nhiên cũng là thảo mộc quý hiếm, người đứng đầu của các loại thuốc quý "Sâm - Nhung - Quế -. Phụ kiện" Và khoa học đã chứng thực hiệu ứng phép thuật, mà còn để khám phá tác dụng mới của nhân sâm, mà là những người cổ đại chưa từng được biết.
  Nhưng nhân sâm thực sự vẫn còn một loại thuốc bổ. Đó không nhất thiết phải cách sử dụng nhân sâm tươi đúng phương pháp, có thể thúc đẩy những tác dụng có lợi và tránh những hậu quả có hại.
  Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng cụ thể như thế nào? Nó ghi chú, không dung nạp các vấn đề như vậy?

  Su dung nhan sam nhu the nao de dat hieu qua cao nhat

  Việc sử dụng của nhân sâm tươi:
  cách sử dụng củ sâm tươi à cần thiết để loại bỏ những lá, rễ xuống, và đưa đất sạch, cát, để ráo nước. Lưu ý khi bạn rửa sâm không nên kết hợp củ sâm trồng trong chậu ở các nước có sử dụng khăn ướt để làm sạch từ đất về nhân sâm.
  -Bạn Có thể sử dụng cắt nhân sâm tươi thành lát mỏng, nhúng và nhâm nhi trong một bước sau để nuốt những cặn bã. Của việc sử dụng 2-6g (tương đương với 3-4 lát).
  Hoặc lấy một chút 'của nhân sâm tươi trong một máy xay sinh tố, xay sữa tươi để uống mỗi ngày. Bạn có thể để lại một nhân sâm trong phần tủ lạnh để từ từ xay để uống một vài ngày. Sâm phần còn lại nên dẫn đến điều trị lâu nếu không nó sẽ không được tốt.
  - Nhân sâm tươi Thái thành lát mỏng, cho vào một chậu tròn ngâm trong mật ong. Khi ăn miếng uống nhân sâm trong miệng lại một lúc và nhai sâm và cách sử dụng sâm tươi miếng.
  - Đối với củ sâm vào lọ thủy tinh để ngâm chuyên gia rượu vang. Số tươi sâm khoang100g-120g / 1 lít rượu. Chọn rượu vang và bãi chôn lấp hợp vệ sinh cho củ sâm ngập nước và giữ nắp đóng lại. Họ có thể được sử dụng sau 3 tháng. 1-2 cốc mỗi ngày có ít hơn 30ml
  - Fresh sâm cắt thành lát mỏng, mỗi lần dùng 1-2 g, cho vào nồi, đổ nước sôi như trà. Sau 5 phút, bạn có thể dần dần đổ uống như trà. Có thể phanh một vài lần là tốt, sau khi nhìn thấy hương vị là ánh sáng, lấy bột từ từ nhai và nuốt.
  - Clean Wash 100 gram gạo, thêm 3 gram nhân sâm (dạng bột hoặc thái lát), các tấm mặt đất hoặc nồi nhôm (tránh nồi sắt), đổ nước và đóng nắp. Cho lên bếp súp nấu ăn
  Lưu ý sau khi uống nhân sâm không nên ăn củ cải và hải sản

  Tất cả các loại củ cải (đỏ, trắng, xanh ...) và hải sản là điều cấm kỵ sau khi bạn uống nhân sâm. Theo y học cổ truyền, củ cải và khí thấp hơn động vật có vỏ hiện đại, trường đại học sâm khí cũng nói thêm, hai triệt tiêu lẫn nhau, gây hại cho người dùng.
  Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đặt hàng:
  Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  Điện thoại: 08 - 350.66666
  HOTLINE: 0907799988
   

Chia sẻ trang này