1. tranhuong1302

  tranhuong1302Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  118
  Toàn Quốc

  Sử Dụng Phòng Ung Thư Phổi Hiệu Quả Bằng Nấm Lim Xanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranhuong1302, 16 Tháng chín 2016.

  Su Dung Phong Ung Thu Phoi Hieu Qua Bang Nam Lim Xanh
  Điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh hiệu quả

  Qua nghiên cứu cho thấy các dược chất có trong cây Nấm lim xanh Quảng Nam đã được chứng minh không những có khả năng phòng ngừa ung thư phôi mà còn có tác dụng giúp điều trị hiệu quả cho người bệnh bị ung thư phổi ở giai đoạn đầu.

  Ở bài viết này chúng tôi giúp độc giả hiểu rõ hơn cơ chế điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh hay nấm lim xanh điều trị ung thư phổi như sau.

  Với các dược chất trong cây nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong quá trình chữa trị ung thư phổi cho người bệnh thông qua cơ chế tác động gián tiếp đối với khối U.

  Với các dược chất có trong cây nấm lim xanh có tác động giúp người bệnh kích thích hệ miễn dịch để cơ thể tăng sức đề kháng và tự chống lại sự phát triển của tế bào ung thư ở người bệnh bị ung thư phổi (Việc suy giảm hệ miễn dịch ở người bệnh dẫn đến mất sức đề kháng làm cơ thể ngày càng yếu đi là nguyên nhân dẫn đến tử vong).

  Vì vậy, Việc sử dụng nấm lim xanh gần như chống ung thư từ nguyên căn của bệnh. Qua thực nghiệm lâm sàn cũng như nghiên cứu khoa học cho thấy.

  Các hoạt chất của nấm lim xanh sẽ tiến hành tác động và làm giảm lượng dịch tiết ra ở phổi của người bệnh và ngăn tràn dịch màng phổi có thể nói đây là nguyên nhân gây ra tử vong ở người bệnh bị ung thư phổi.

  Với các dược chất có trong nấm lim xanh ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở người bệnh từ đó hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn phổi.

  Việc sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh thường xuyên để uống có tác động giúp người bệnh tổng thể và toàn diện đến hệ miễn dịch để hệ miễn dịch sản sinh những kháng thể chống lại tế bào ung thư, từ đó nâng đỡ cơ thể, tăng cường sức khỏe và tạo ra cơ chế tự chống lại bệnh tật từ chính cơ thể, điều trị từ căn nguyên gây bệnh.

  Bênh cạnh đấy với các dược chất quan trọng có trong cây nấm lim xanh như: germanium, triterpene, nhóm sterois, axit ganoderic… giúp ngăn ngừa sự hình thành và ức chế các tế bào ung thư, dần dần tiêu diệt chúng.

  Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tu...rong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
   

Chia sẻ trang này