1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Sử dụng quạt công nghiệp trong hệ thống hút bụi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 15 Tháng mười 2015.

  Trong hoạt động sản xuất tại một số xưởng gỗ có thể gây ra rất nhiều bụi bẩn. Trong thời gian sử dụng lâu dài nó có thể gây ra rất nhiều bệnh về hô hấp. Chính vì thế ta nên sử dụng quat cong nghiep hút gián tiếp có thể lưu thông đưa không khí bụi bẩn ra bên ngoài.

  Để đảm bảo sức khỏe bạn nên sử dụng quạt một là để lọc bụi khuẩn hai là giúp cấp khí tươi mát tự nhiên vào bên trong. Thông qua một hệ thống ống dẫn khí đưa không khí bụi bặm ra bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chất lượng của quạt.

  Loại quạt công nghiệp thường được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ là loại quạt hút gián tiếp. Với thiết kế bằng kim loại công nghệ cao nên rất bền khi sử dụng. Để có một hệ thống hút bụi hiệu quat ngoài việc lựa chọn quạt ta cần dựa vào diện tích và không gian nhà xưởng để có thể sử dụng loại quạt khác để đem lại hiệu quả cao hơn.

  Su dung quat cong nghiep trong he thong hut bui

  Thông số kỹ thuật quạt hút công nghiệp

  Kích thước: 1380x1380x400mm.

  Lưu lượng gió: 44500m3/h

  Công suất: 1.1 Kw. Điện áp 380V/ 50 Hz.

  Vì được sử dụng trong hệ thống hút bụi nên cần một số thiết bị chính đó là: quạt hút, bộ lọc bụi có thể sử dụng loại lọc bụi túi vải để giữ bụi trại trong quá trình đưa ra ngoài. Được coi như như một hệ thống máy hút bụi hoạt động thường xuyên.

  Trong những ngày thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao thì có thể sử dụng quạt công nghiệp hút bụi và tấm làm mát công nghiệp để giảm nhiệt độ kết hợp với lọc bụi thông qua tấm này. Đây là một số ưu điểm ta nên sử dụng quạt công nghiệp trong hệ thống hút bụi trong xưởng gỗ.
   

Chia sẻ trang này