1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Sử dụng truyền thông một số phòng khám phụ khoa cạnh tranh nhau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 12 Tháng mười 2016.

  Hiện tại có Rất nhiều kiến thức không giống nhau về phòng phòng khám hoàn cầu lừa đảo. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện Rất nhiều những luồng kiến thức cho rằng: Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo cánh mày râu. Sự xuất hiện những luồng kiến thức trái chiều mang tính nhận định, khiến nhiều người tương đối khó có khả năng dẫn ra được phán đoán chính xác. Từ đấy ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ thăm khám chữa trị của bệnh nhân.
  Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tìm hiểu về nguồn gốc của các tin đồn phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra các điểm chung như sau:
  - những thông tin trên cơ bản xoáy sâu vào chất lượng kiểm tra, chữa trị của phòng khám đa khoa thông qua cảm nhận được cho là của người bệnh và không phải thông tin kiểm chứng.
  - Đánh đồng chất lượng phòng khám đa khoa hoàn cầu với các Phòng khám nam khoa kém chất lượng khác trên địa bàn TP Hà Nội.
  - Lợi dụng danh tiếng của Phòng khám nam khoa mà đưa ra mức phí thăm khám và điều trị bệnh không có thật, nhằm gây tâm trạng hoang mang trong dư luận.
  Trên thực tế có nhiều bệnh nhân trước khi tới thăm khám căn bệnh, có tham khảo các thông tin trên, đều có cái nhìn diễn biến về phòng khám cũng như ngại đến đây để chữa trị, bởi vì sợ bị lừa đảo.
  nhưng, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc một số kiến thức phòng khám đa khoa hoàn cầu lừa đảo phổ biến xuất phát từ các Phòng khám nam khoa đối thủ, sử dụng một số thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám đa khoa hoàn cầu và thu hút phái mạnh.
  Su dung truyen thong mot so phong kham phu khoa canh tranh nhau
  Chính bởi vì lý do một số lý Vì vậy, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa hoàn cầu đã khá nhiều lần lên tiếng phản đối về những thông tin Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo, nhằm hỗ trợ cho người bệnh hiểu rõ hơn tính chất của Phòng khám nam khoa và yên tâm tới đây kiểm tra, điều trị bệnh.
  ngoài ra, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong một số yếu tố làm “tiếng xấu đồn xa” gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Phòng khám nam khoa.
  Trước những thông tin phòng khám hoàn cầu lừa đảo quý ông, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với các phái mạnh từng đến đây kiểm tra và điều trị bệnh và nhận được ý kiến phản hồi như sau:
  Thật bất ngờ trước kiến thức phòng khám hoàn cầu lừa đảo. Bản thân tôi là người liên tục đến phòng khám để khám phụ khoa cũng như đã từng chữa trị bệnh viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây khá tốt cũng như ổn định, thái độ phục vụ của những y chuyên gia quá thân thiện, mà giá cả nên chăng. Tôi cũng giới thiệu Rất đông bạn bè tới đây kiểm tra, điều trị bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Chị Phương Ly tại Quận 4 – TPHCM)
  Anh Minh Đức tại Đồng Nai cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: ban đầu mình cũng khá băn khoăn trước thông tin phòng khám hoàn cầu lừa đảo, không biết Phòng khám nam khoa hoàn cầu có tốt không? tuy nhiên do đồng nghiệp thân cận của mình luôn khẳng định bệnh viện hoàn cầu quận 5 uy tín, chất lượng buộc phải mình cũng “liều” tới khám cũng như trị bệnh trĩ. Mình được những bác sĩ chuyên khoa tư vấn dùng kỹ thuật HCPT điều trị trĩ và đã khỏi. chuyện này chứng tỏ một số kiến thức Phòng khám nam khoa hoàn cầu lừa đảo là sai sự thật.
   

Chia sẻ trang này