1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Sử dụng túi pe chống tĩnh điện để đảm bảo quá trình lao động an toàn cho công ty

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 25 Tháng mười hai 2014.

  Bao PE ngăn chặn tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho bảo quản các vật cần cách ly khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh ma sát…

  Túi ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và cung cấp với quy mô lớn trên thị trường với nhiều kiểu như: túi nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Trong đó, bao PE ngăn chặn tĩnh điện được nhiều công nhân sử dụng với nhiều kiểu với chất liệu và chức năng đặc biệt.

  Su dung tui pe chong tinh dien de dam bao qua trinh lao dong an toan cho cong ty

  Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là dạng túi có màu đen được làm bằng LDPE, carbon với tính năng ngăn chặn điện tĩnh tốt bảo vệ các đồ dùng và phụ kiện điện tử nhạy cảm khỏi ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Trong đó, túi ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng cản sáng tốt, công cụ được dùng hầu hết trong bảo quản các sản phẩm mạng viễn thông, đồ điện tử, sản phẩm hàng không…

  Những loại túi PE phòng ngừa tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được tạo ra từ vật liệu PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in phía trên bề mặt. Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 04 sử dụng trong việc đóng gói các thiết bị điện tử, các bảng mạch điện tử… Túi này được làm theo các dạng bao có nắp, hình tròn…khá là đa dạng để bảo quản phụ kiện một cách hoàn hảo tránh xa sóng điện từ.

  Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 cho cảm giác dễ chịu, nhẹ, có tính năng phục hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE trong suốt nên dễ dàng thấy các vật dụng phía trong, phần giữa film đệm khí chứa đầy không khí sẽ làm ngăn chặn sốc điện, ma sát, bảo vệ các thiết bị điện tử, vật dụng nhà bếp, đồ nội thất…một cách an toàn.

  Kiểu cuối là bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi phòng ngừa tĩnh điện với giá thành thấp, không mùi, được dùng nhiều do chức năng hàn nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.

  Túi PE phòng ngừa tĩnh điện đã có rất nhiều cửa hàng phân phối không những trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, vượt trội nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên phân phối các dạng túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong công tác lưu trữ các vật dụng dễ bị oxy hóa, các sản phẩm điện tử, sản phẩm quân sự…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này