1. dinhbd123

  dinhbd123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Sử dụng và bảo quản máy chà sàn cần chú ý những gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhbd123, 12 Tháng chín 2016.

  thao tác may cha san hiclean trong làm sạch công nghiệp máy chà sàn công nghiệp đòi hỏi mọi người dùng phải có kỹ thuật và thông suốt về những loại hóa chất, bề mặt sàn. làm sạch sàn là giai đoạn không thể thiếu khi vệ sinh, Ngay sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu những dùng máy chà sàn vệ sinh công nghiệp.

  hướng dẫn thao tác máy chà sàn trong làm sạch công nghiệp theo đúng cách hướng dẫn thao tác máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp theo đúng cách
  Su dung va bao quan may cha san can chu y nhung gi
  Máy chà sàn cao cấp là phương tiện cấp bách trong Các bước làm sạch công nghiệp. Máy tương trợ làm sạch và đánh bong sàn một cách nhanh chóng. So với những khu vực có mặt sàn lớn ví dụ nhà xưởng, trọng tâm thương mại, sản lớn của những tòa nhà…thì vệ sinh công nghiệp dùng máy chà sàn là quan trọng để giữ cho sàn luôn sạch bóng.

  dùng máy chà sàn giá rẻ trong làm sạch công nghiệp đòi hỏi con người sử dụng phải có kỹ thuật và thông thạo về các loại hóa chất, bề mặt sàn. làm sạch sàn là giai đoạn không thể thiếu trong lúc dọn dẹp, Ngay sau đây cty chúng tôi xin giới thiệu những sử dụng máy chà sàn làm sạch công nghiệp.

  giai đoạn 1: Trước lúc vệ sinh công nghiệp cần rà soát bề mặt sàn và chọn loại chổi cọ cho máy chà sànthích hợp. Có các dòng bàn chải khác nhau thí dụ bàn chải cứng, pad đen, pad đỏ, pad trắng… dùng để chà sàn hoặc đánh bóng sàn.
  giai đoạn 2: Gắn bàn chải thích hợp vào máy chà sàn. vấn đề thao tác Pad để dọn dẹp sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder)
  giai đoạn 3: Pha hoá chất dọn dẹp công nghiệp. Đổ hóa chất đã pha vào bình đựng hóa học của máy chà sàn, tránh để nước văng lên motor.
  giai đoạn 4: rà soát dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước máy chà sàn đơn khi thao tác. Ghim điện và tiến hành chà.
  Bước 5: dùng máy chà sàn trong vệ sinh công nghiệp, cần xả nước thích hợp tránh xả rất nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc vệ sinh.


  Su dung va bao quan may cha san can chu y nhung gi

  Không chỉ có các lợi ích trên, về kinh tế, việc chà sàn và đánh bóng sàn theo thường kỳ: tháng, quý, năm tương trợ Quý vị bảo trì sàn đà lâu hơn. Bởi chà sàn sẽ bóc đi lớp vỏ bám bụi lâu ngày như là vết sơn, vết vôi, vữa, vết mực…. Còn đánh bóng sàn sau trong khi chà sàn sẽ ngăn quá trình oxy hóa của không khí lên phần tử kim dòng có trong đá gây ra, phủ bóng và láng mịn, xóa đi vết trấy xước trả lại cho Quý khách bề mặt sàn như là mới.
  ban may cha san nha xuong hỗ trợ Các bạn chà sàn đánh bóng sàn các loại từ sàn đá tự nhiên: đá cẩm thạch marble, đá hoa cương Granite đến sàn đá nhân tạo, sàn đá nhám, sàn đá bóng kính, gạch bóng kính, gạch bông, sàn epoxy và cả kể sàn xi măng.
   

Chia sẻ trang này