1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  263
  Hà nội

  Sự hài hòa tuyệt vời của tinh nghệ và tiêu đen

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 19 Tháng mười một 2015.

  Trung tâm ung bướu Đại học Michigan (Mỹ) phát hiện những chất curcumin (có trong nghệ) và piperine (trong tiêu đen) có thể làm giảm số lượng các tế bào gốc của những tế bào vú được nuôi cấy.
  Ung thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh các sự thay đổi về sinh sản, phát triển và chức năng của tế bào. những tế bào bình thường vươn lên là bất thường (đột biến) và tăng sinh 1 bí quyết không kiểm soát, xâm lấn những mô ở sắp (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. các thuật ngữ khác của ung thư là khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính (malignant neoplasm).
  Ung thư không chỉ là một bệnh mà là nhiều bệnh (có hơn 100 loại ung thư). Càng ngày con người càng cần đối mặt có các căn bệnh ung thư khác nhau có mức độ nguy hiểm khác nhau, tiến triển khó kiểm soát. Nghiên cứu về ung thư vẫn luôn được cả thế giới quan tâm. Việc tìm ra các liệu pháp mới trong điều trị và chống ung thư được đầu tư mạnh cả về tiền của và chất xám.
  Su hai hoa tuyet voi cua tinh nghe va tieu den
  nhiều năm nghiên cứu thực tế việc tiêu dùng thực phẩm ở các quốc gia khác nhau trong mối liên quan đến tỷ lệ mắc ung thư và các bệnh lý khác, các nhà công nghệ trên thế giới đã nhận thấy: việc tiêu dùng nghệ với hầu hết tác dụng đối mang cơ thể. Trong ấy, hoạt chất Curcumin được chiết tách từ nghệ được sử dụng rộng rãi như 1 chất chống oxy hóa mạnh, kháng viêm, diệt khuẩn và ngừa ung thư hiệu quả. Tuy nhiên vì tan ít trong nước cần Curcumin được đường ruột hấp thụ siêu ít.
  Năm 1995, nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Saint John, thành phố Bangalore, Ấn Độ đã tiến hành nghiên cứu về ảnh hưởng của tinh chất hạt tiêu đen Piperine lên khả năng hấp thu Curcumin ở người. Và kết quả thật bất ngờ: chỉ thêm 1% Piperine vào Curcumin đã khiến tăng độ hấp thụ của chất này lên tới 20 lần! Từ đó khiến nâng cao tác dụng của curcumin rộng rãi lần trên cơ thể người.


  mới đây, Trung tâm ung bướu Đại học Michigan (Mỹ) phát hiện những chất curcumin (có trong nghệ) và piperine (trong tiêu đen) có thể khiến cho giảm số lượng những tế bào gốc của các tế bào vú được nuôi cấy.
  hạn chế được số lượng tế bào gốc này với nghĩa là tránh được số tế bào gốc có khả năng hình thành các khối u.
  Tế bào gốc ung thư nằm trong khối u và kích thích nó phát triển. Liệu pháp hóa trị ngày nay không ngăn chặn được chúng buộc phải bệnh ung thư cứ tái phát và di căn. Việc trừ khử các tế bào gốc ung thư là giải pháp giúp kiểm soát căn bệnh này.
  Hai hợp chất kết hợp vừa có tác dụng cản trở giai đoạn tự khiến cho mới, 1 đặc tính tiêu biểu ở những tế bào gốc ung thư nhưng không ảnh hưởng đến quá trình biệt hóa tế bào bắt buộc không độc hại có những tế bào bình thường.
  Nhìn nhận được hiệu quả của việc hài hòa hai mẫu hoạt chất này, Nano Curma là 1 sản phẩm sở hữu hài hòa cả hai hoạt chất quan trọng này, là niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị và phòng bệnh ung thư, khiến giảm thiểu sự hình thành khối u trong cơ thể, ức chế sự vững mạnh của tế bào ung thư. Nano Curma giúp ngăn ngừa sự di căn và tái phát của khối u, đồng thời giúp bảo vệ các tế bào lành, đặc thù sở hữu lợi cho các bệnh nhân nên điều trị ung thư bằng hóa, xạ trị. Không những vậy, sản phẩm còn giúp khiến cho giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, mỡ máu.
  xem thêm : hạt methi bán ở đâu , túi xông hơi

  Chất Nano curcumin tác động trên đường tiêu hóa giúp hỗ trợ điều trị và phòng chống những bệnh lý như : bệnh dạ dày, tá tràng, gan nhiễm mỡ, men gan cao. Không các vậy , nhờ khả năng chống oxy hóa cao, sản phẩm còn sử dụng trong chống rối loạn nội tiết và những di chứng của chúng trong những nếu trứng cá, nám, tàn nhang.
  đặc biệt Nano Curma còn được chế tạo theo kỹ thuật Nano, chiết suất các đồ vật quý giá nhất của tinh nghệ, của curcumin.

  Nano Curma sở hữu độ tan, độ hấp thu cao gấp 80 lần so có tinh bột nghệ thường thường cho cần dùng nano curma sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.
  Nano Curma là sản phẩm ứng dụng các nghiên cứu kỹ thuật, sở hữu giá trị, trong điều trị, phòng chống bệnh và đã cho thấy những hiệu quả cao trong giai đoạn tiêu dùng.

  theo : thuốc nghệ nano
   

Chia sẻ trang này