1. oneloveboy91

  oneloveboy91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Sự huyền bí của các con số

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi oneloveboy91, 7 Tháng tám 2015.

  Những con số từ 0 đến 9, kể cả là trong sim số đẹp đều có thuộc tính ngũ hành

  Những nhà hiền triết người Ấn Độ, chia vạn vật trong vũ trụ thành 4 loại lớn: phong, hỏa, thủy, địa. Còn những nhà hiền triết người Trung Quốc, lại chia vạn vật trong thế giới thành 5 loại lớn là: kim, môc, thủy, hỏa, thổ.

  Ngũ hành có mối quan hệ tương sinh, phụ thuộc lẫn nhau, và có mối quan hệ tương khắc, khắc chế lẫn nhau. Do sinh, khắc, chế, hóa của vạn vật đại diện do ngũ hành, mới phát triển thành thế giới rộng lớn phong phú đa dạng, biến hóa khôn lường.

  Con người là một thành viên của thế giới rộng lớn này, không có công lực đặc biệt, cũng không thể thật sự “thoát ra khỏi Tam giới, không ở trong ngũ hành”, do đó lúc nào cũng chịu ảnh hưởng của vũ trụ tự nhiên, ngũ hành khí trường. Rất nhiều thuộc tính ngũ hành ảnh hưởng tới vận khí, sức khỏe của con người, cũng có thể được biểu thị, biểu hiện thông qua những con số.

  Vậy thì, thuộc tính phong thủy của các con số phân loại như thế nào? 

  Những nhà hiền triết, Đại đức thời cổ đại, đã chỉ rõ thuộc tính ngũ hành của các con số, sau này Nho giáo lại liên hệ “Ngũ hành” với “Ngũ thường”, tức là “Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín”, trao cho ngũ hành của các con số nội hàm sâu hơn.

  1, 2 cùng thuộc Mộc phương Đông, 1 là Dương Mộc, 2 là Âm Mộc. Mộc chủ Nhân.
  3, 4 cùng thuộc Hỏa phương Nam, 3 là Dương Hỏa, 4 là Âm Hỏa. Hỏa chủ Lễ.
  5, 6 cùng thuộc Thổ trung ương, 5 là Dương Thổ, 6 là Âm Thổ. Thổ chủ Tín.
  7, 8 cùng thuộc Kim phương Tây, 7 là Dương Kim, 8 là Âm Kim. Kim chủ Nghĩa.
  9, 0 cùng thuộc Thủy phương Bắc, 9 là Dương Thủy, 0 là Âm Thủy. Thủy chủ Trí.

  Cát hung của những con số này không hoàn toàn giống nhau, do đó mới hình thành sự khác nhau. Nếu lại kết hợp với luận thuyết “Ngũ thường” của Nho giáo, thì có thể tìm hiểu những điều huyền bí của tự nhiên, xã hội và cuộc sống con người với mức độ sâu sắc hơn.

  Nếu như bạn lưu tâm một chút đến những con số quanh mình , bạn cũng có thể tìm thấy những điều cát hay hung của từng dãy số. Do đó, ý nghĩa của những con số dường như không thể xem nhẹ. Vấn đề này không phải là việc mê tín hay không mê tín, mà là những con số thật sự có ảnh hưởng đến xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng đến vận may của con người trên mọi phương diện.

  Để đáp ứng nhu cầu và tìm ra chìa khóa giải những con số bí ẩn. Trang web simvip.net được tư vấn bởi nhiều chuyên gia phong thủy đã xây dựng công cụ giúp mọi người vận dụng những con số như thế nào để điều chỉnh cuộc sống của mình, làm thế nào để tìm vận cát tránh vận hung.

  Mời quý khách tra cứu sim phong thủy

  Thông tin chi tiết:

  Website: simvip.net

  Địa chỉ: số 43 Giảng Võ- Phường Cát Linh- Đống Đa- Hà Nội

  Hotline: 0988.56.56.56 & 0902.89.89.89

  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!
   

Chia sẻ trang này