1. nhatotnhatcom

  nhatotnhatcomThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2015
  Bài viết:
  6

  Sự kiện chương trình đầu tư lợi nhuận cùng game giáo dục đầu tiên Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhatotnhatcom, 23 Tháng một 2015.

  Là một người có tiền, với mong muốn sinh lời tốt nhất, bạn sẽ đầu tư vào đâu ?  nhà băng : Với kỳ hạn 6 tháng, lãi suất 7 - 8 % thật sự không phải tuyển lựa tốt

  Chứng khoán : Bạn phải có đầu óc nhanh nhạy, nắm bắt được thông tin và có cả may mắn, hơn nữa số vốn thường là rất lớn .

  Bất động sản : giờ là thời điểm mua nhà cho những người có nhu cầu ở thật sự chứ không phải đầu tư .

  Forex : Là thị trường lợi nhuận cao, nhưng cũng khôn cùng rủi ro, đặc biệt với những người mới .

  Vậy bạn nên đầu tư vào đâu ?  Chuyên viên tư vấn : Mr. Tùng: 0946.275.949  Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông báo Hiện nay, bạn có biết lợi nhuận khổng lồ từ các công ty game online ?

  Doanh thu của Vina game năm 2012 là ~ 2.600 tỷ đồng

  Doanh thu của FPT game năm 2012 là hơn 300 tỷ

  giờ do chính sách của quốc gia về thắt chặt quản lý game online nên các công ty game đang gặp nhiều khó khăn, song dù vậy vẫn có doanh thu rất lớn .

  Công ty cổ phần giáo dục trực tuyến Egame được biết đến là một công ty game online đầu tiên tại Việt Nam sinh sản và phát hành một game online với nội dung vì sự nghiệp giáo dục cho trẻ nít . Vì game của chúng tôi mang nhiều thuộc tính đào tạo, giáo dục cho trẻ con nên rất được sự ủng hộ của chính phủ cũng như tầng lớp, mở ra một xu hướng phát triển mới cho game online Việt Nam , song song tạo ra dịp đầu tư tốt cho vớ mọi người .

  Chúng tôi xin được giới thiệu trương trình hợp tác đầu tư, san sớt lợi nhuận của công ty cổ phần giáo dục trực tuyếnEgame . giờ công ty chúng tôi đang phát hành game online phối hợp giải trí và giáo dục cho trẻ mỏ với tên gọi Chinh Phục Vũ Môn ( chinhphucvumon.vn) . Đây là game trước nhất được sản xuất bởi con người Việt Nam, phối hợp hoàn hảo giữa giải trí và học tập cho các em nhỏ . Game đã được chính phủ cấp phép phát hành, song song nhận được bảo trợ của trường Đại học sư phạm Hà Nội về nội dung .Để đẩy mạnh công việc phát triển và quảng bá cho sản phẩm của công ty đến với quơ các trẻ con trong nước, chúng tôi đang có chương trình kêu gọi đầu tư, cùng san sớt lợi nhuận .

  Su kien chuong trinh dau tu loi nhuan cung game giao duc dau tien Viet Nam

  Với lãi suất từ 14 - 25%/ 1 năm cho các gói đầu tư từ 6 tháng đến 2 năm, cộng với chia % doanh thu từ hoạt động kinh doanh của công ty trong 5 năm . Đây vững chắc là một lựa chọn đầu tư vô cùng tốt và an toàn cho tài sản của các bạn . Hơn nữa khoản tiền của các bạn sẽ dành để đóng góp cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục cho trẻ nít, mang tính nhân văn xã hội rất cao .

  Đối tượng tham dự:

  - Bất kỳ ai có mong muốn kiếm tiền chính đáng

  - NHững người có máu nóng với nền giáo dục nước nhà  Giá trị hội thảo  - Giới thiệu sản phẩm game mang nội dung giáo dục hoàn toàn mới ở Việt Nam của Egame

  - Giới thiệu kế hoạch phát triển và cơ hội hợp tác đầu tư cùng Egame với những ưu đãi hết sức hấp dẫn  Chuyên gia :


  Tổng tổng giám đốc : Nguyễn Ngọc Thủy Ông Nguyễn Ngọc Thủy là người có niềm ham mê với lĩnh vực giáo dục và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Ông chính là một trong hai người đã sáng tạo ra ý tưởng về sản phẩm Game luyện thi đại học trực tuyến – tiền thân của Egame hiện tại. Trước khi thành lập Egame, ông Thủy từng đảm đương nhiều vị trí quan yếu như thành viên sáng lập Công Ty Cổ Phần thương nghiệp, Đầu Tư, Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế (IDT International), Công ty CP ĐT&PT GPCN V&V, và một số công ty khác.
  Để biết rõ hơn về thông tin đầu tư cũng như đăng ký tham dự hội thảo, xin vui lòng liên can trước với mình qua số điện thoại sau .

  Chuyên viên tham mưu : Mr. Tùng: 0946.275.949
   

Chia sẻ trang này