1. phunguyentsm1988

  phunguyentsm1988Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Sự tài ba của bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phunguyentsm1988, 21 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  3333
  Giá khuyến mãi:
  333
  Tp.HCM là nơi đi đầu cả nước về việc phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên người dân cả nước thường chọn các thẩm mỹ viện uy tín ở Tp.HCM để làm đẹp. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một đông đảo ấy, không ít các bác sĩ đã trở về nước sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và mở ra những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện. Và Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường cũng là một trong số đó. Khái quát đôi nét về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường

  Một trong những nhân tố quyết định sự thành bại, tính thẩm mỹ về sau của các ca phẫu thuật thẩm mỹ đó là trình độ chuyên môn, tay nghề của người bác sĩ. Hiểu được điều đó nên ngày càng có nhiều người tìm hiểu về các Bác sĩ thẩm mỹ tại các Thẩm mỹ viện mà mình quan tâm, và Bác sĩ thẩm mỹNguyễn Văn Cường cũng đang được nhiều người tìm hiểu.


  Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường là một trong những thành viên của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp.HCM và là Giảng viên Đại học Y Khoa. Ngoài ra, ông còn thường xuyên tham gian những buổi hội thảo, báo cáo chuyên đề trong nước cũng như ngoài nước để không ngừng nâng cao vốn hiểu biết và vận dụng chúng trong bước tiến sự nghiệp của mình.
  Vận dụng vốn kiến thức trong lĩnh vực tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ mà mình đã tiếp thu được, cũng như kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm mà mình tích lũy được, Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường đã mở ra Thẩm mỹ viện Kim Anh, tại đường Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp.HCM. Từ đó, tên tuổi của ông nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

  Những dịch vụ mà Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường đảm nhận

  Hiện nay Thẩm mỹ viện Kim Anh của Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường đang phát triển một số dịch vụ làm đẹp nổi bật như:– Tắm trắng toàn thân bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn cho da.– Dịch vụ chăm sóc da cơ bản.Su tai ba cua bac si tham my Nguyen Van Cuong
  Chăm sóc da, trẻ hóa da (Hình minh họa)​
  – Nâng mí mắt, cắt mí mắt tạo mắt 2 mí.– Nâng mũi cho dáng mũi cao, hài hòa khuôn mặt.
  – Độn cằm cho gương mặt thon gọn, V Line.– Nâng ngực cải thiện kích thước vòng 1.

  Nâng ngực tại TMV Kim Anh​
  Hầu hết các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện đều do Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường đảm nhận, còn những vụ chăm sóc da thường do các chuyên viên đã qua lớp đào tạo chuyên sâu đảm nhận.Hy vọng qua bài viết này bạn đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, thiết thực về Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Văn Cường, cũng như những dịch vụ mà bác sĩ đảm nhận.
   

Chia sẻ trang này