1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Sự thật thú vị đằng sau giấc mơ thấy đĩa bay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 13 Tháng ba 2016.

  Đĩa bay vốn là vật thể hiếm gặp trên hành tinh này. Người ta nhìn thấy trên báo, tivi, mạng,.. nhiều, nhưng mấy ai được nhìn thấy thực tế. Vậy vật thể này bỗng dưng xuất hiện trong giấc mơ của bạn mang đến điềm báo gì?

  Người ta vẫn thường truyền tai nhau rằng đĩa bay là vật thể ngoài hành tinh. Là người ngoài hành tinh bay đến trái đất. Thực hư những câu chuyện liên quan đến đĩa bay vẫn đang được các nhà khoa học ket qua xo so mien bac truc tiep hom nay nghiên cứu.


  Su that thu vi dang sau giac mo thay dia bay
  Thấy đĩa bay là giấc mơ thú vị

  Và câu hỏi có người ngoài hành tinh hay không vẫn còn đang được bỏ ngỏ. Con người có thể sinh sống trên trái đất, ngoài vũ trụ, biết đâu lại có một hành tinh khác tồn tại sự sống. Đến cả “trái đất thứ 2” người ta còn tìm thấy, vậy giả thuyết có người ngoài hành tinh chưa hẳn là sai.

  Theo các chuyên gian giải mã giấc mơ kết quả XSMB hôm qua, người mộng thấy đĩa bay thường là người có tính cách mạnh mẽ, thích hòa mình vào thiên nhiên, yêu tự do, ưa khám phá và không ngại mạo hiểm. Một khi bạn không làm thì thôi, mà đã làm thì sẽ theo đuổi đến cùng, không bao giờ bỏ dở.


  Đó là về mặt nhân cách, còn về điềm báo thì giấc mơ này là điềm báo của sự may mắn và thành công. Nếu trong thời gian này bạn có cơ hội làm một việc gì đó thì đừng bỏ lỡ. Hãy cứ mạnh dạn tiến lên, làm theo những gì mình nghĩ, tính toán cẩn thận, may mắn sẽ đến với bạn.

  Su that thu vi dang sau giac mo thay dia bay
  Nhiều người may mắn với giấc mơ này

  Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy người ngoài hành tinh thật bước ra từ đĩa bay thì đó là điềm báo thành công đang đến gần. Thế nhưng bạn đừng vội mừng, trước hết nên nhìn nhận đánh giá lại một vài người xung quanh, có thể họ sẽ là người cản bước đi của bạn.

  Còn nếu bạn thấy mình đang ngự trị trên đĩa bay thì đây quả là giấc mơ thú vị. Ý nói bạn đang làm chủ mọi việc. Chính vì lẽ đó mà bạn sẽ càng thành công nhanh hơn.

  Nhiều người từng mộng thấy người ngoài hành tinh từ đĩa bay xuống xâm chiếm trái đất. Giấc mơ cho biết bạn đang lo lắng về một điều gì đó, muốn thoát ra khỏi nó và tìm một lối đi nhẹ nhàng hơn.

  Theo các chuyên gia Xoso.me tính toán kết quả XSMB ngày hôm nay, cặp số may mắn nhất đại diện cho giấc mơ này là: 25 – 52

  Chúc bạn may mắn với giấc mơ thú vị này!
   

Chia sẻ trang này