1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Sự thật về Nâng mũi S line 3d, 4d, 5d…

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 24 Tháng một 2016.

  Sự thật về Nâng mũi S line 3d, 4d, 5d…

  Bác sĩ thân mến, tôi dự định Nâng mũi và có nghe nói đến phương pháp Nâng mũi S line 3d. Bác sĩ có thể giải thích cho tôi biết Nâng mũi S line 3d là gì và có khác gì so với các phương pháp Nâng mũi bình thường khác?

  (Hồng Nhung, Hà Tĩnh)

  Su that ve Nang mui S line 3d 4d 5d

  Trả lời:

  Hồng Nhung thân mến!

  Cảm ơn câu hỏi thú vị mà bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về công nghệ nâng mũi s line 3d như sau:

  Có lẽ bạn cũng đã rất quan tâm và tìm hiểu rất nhiều về phương pháp Nâng mũi S line. Thực ra, Nâng mũi S line 3d chỉ là một bước bổ sung trước khi thực hiện phẫu thuật Nâng mũi S line. Trong phương pháp này, máy tính sẽ giả định tạo hình sau phẫu thuật giúp khách hàng có thể hình dung được kết quả. Đây là một "mẹo" mà nhiều thẩm mỹ viện sử dụng để đánh vào tâm lý những của khách, những người mong muốn được "chiêm ngưỡng" chiếc mũi của mình trông sẽ thế nào sau phẫu thuật.

  >>> Bạn đang muốn biết: Nâng mũi S line giá bao nhiêu?
  >>> Xem thêm về Dịch vụ Nâng mũi bọc sụn

  Với công nghệ Nâng mũi S line 3d, các trung tâm thẩm mỹ sẽ sử dụng thiết bị phân tích 3D, tạo dựng hình dáng mũi mới. Phương pháp này tương tự như photoshop.

  Với hình ảnh photoshop thì bất kỳ chiếc mũi nào cũng có thể kéo dài, cũng có thể làm cao, thon gọn… Tuy nhiên trong thực tế phẫu thuật là một lĩnh vực hoàn toàn khác. Nâng mũi S line có đẹp hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, sự hiểu biết về cấu trúc mũi và quan trong là mũi khách hàng hiện tại là như thế nào, da và đầu mũi có đủ để phẫu thuật hay không.

  Với công nghệ nâng mũi S line 3d bác sĩ vẫn mổ như bình thường thậm chí nhiều bác sĩ hoàn toàn không biết về chỉnh hình cấu trúc mũi và tất nhiên là rất nhiều trường hợp mũi không thể đẹp như hình phác họa hay giả định ban đầu. Để có chiếc mũi thon gọn, thanh tú cần phải có phức hợp về chỉnh mũi như kéo dài đầu mũi, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi… bác sĩ phải biết phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và có những vật liệu đặc biệt làm mũi đẹp.

  Su that ve Nang mui S line 3d 4d 5d

  Nguồn http://goo.gl/Y8bnCJ
   

Chia sẻ trang này