1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus 15p tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 22 Tháng chín 2016.

  Một phần của thẻ giá nhỏ hơn Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội đã làm với khả năng chi trả trong sản xuất như một chiếc điện thoại, mà không chỉ liên quan đến các công cụ mà đã tồn tại từ iPhone thế hệ trước, nhưng cũng đến khả năng tiếp tục sử dụng các phần cứng cũ giá cả phải chăng.
  Như Chipworks chỉ ra trong teardown của họ, iPhone SE được sử dụng các loại khác nhau của phần cứng có thể được tìm thấy trong suốt quang phổ của điện thoại di động iPhone trước đó, chẳng hạn như iPhone 5s, iPhone 6, và ngay cả những 6s iPhone hiện tại.Từ 6s iPhone, iPhone SE chia sẻ các mảnh phần cứng sau với số phần giống nhau:

  TSMC A9 CPU và M9 đồng xử lý (APL1022)
  Hynix 2GB DRAM module (LPDDR4)
  Chip NFC (NXP 66V10)
  InvenSense cảm biến 6 trục
  Cirrus Logic IC âm thanh
  iPhone SE có các thành phần sau đây chia sẻ với các iPhone 5s:

  Broadcom BCM5976 điều khiển theo dõi
  Texas Instruments điều khiển màn hình cảm ứng 343S0645
  Và cuối cùng, iPhone SE cũng chia sẻ với iPhone 6 phần sau đây:

  Qualcomm MDM9625M modem
  WTR1625L thu phát RF
  Nhưng đó không phải để nói rằng iPhone SE không mang lại bất cứ điều gì ở tất cả mới để bàn; trên thực tế, hoàn toàn ngược lại. Tất nhiên, mang lại tất cả các công nghệ này với nhau, cũ và mới, có nghĩa là một cái gì đó Sửa Chữa Điện Thoại đã ngồi ở phía sau để quản lý tất cả và chắc chắn rằng tất cả cư xử với nhau một cách chính xác.

  Chipworks chỉ ra trong teardown của nó một số điều không nhìn thấy trước một iPhone, chẳng hạn như một microphone AAC Technologies 0DALM1, EPCOS D5255 ăng ten module chuyển mạch, bộ khuếch đại quyền lực Skyworks SKY77611, Texas Instruments 338S00170 quản lý điện năng IC, và cuối cùng, một lưu trữ flash Toshiba THGBX5G7D2KLDXG NAND module.

  Đào sâu hơn
  Cho đến nay, thông tin teardown sơ bộ cho thấy rằng iPhone SE là một cắt dán các bộ phận từ các thế hệ iPhone khác nhau đóng gói vào một thiết bị quen thuộc cỡ. Mặt khác, các tiêu chuẩn cho thấy iPhone SE chỉ là linh như 6s iPhone về hiệu suất. Chỉ có một vài tính năng mà nó thiếu, chẳng hạn như 3D Touch để đặt tên một trong những quan trọng nhất.

  Chipworks có thể sẽ khám phá thêm về iPhone SE như thời gian trôi qua. iFixit, một công ty nào iOS teardowns thiết bị, sẽ có khả năng theo dõi với teardown của riêng mình của iPhone SE và có thể khám phá thêm goodies bên trong mà vẫn chưa được công bố.

  IPhone SE ra mắt ngày hôm nay, ngày 31 tháng 3, và người tiêu dùng cuối cùng sẽ có thể bắt đầu nhận được bàn tay của họ trên điện thoại và nhận được hiệu suất mà họ yêu cầu trong một gói nhỏ hơn nhiều so với iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus.Facebook hôm thứ Năm công bố nó được tung ra bot thông tin về hãng đầu tiên của mình trong ứng dụng Messenger.
  Các mạng xã hội đã được tăng cường chức năng Messenger một cách thường xuyên với các tính năng mới vượt ra ngoài trò chuyện và gần đây đã thêm một tab Giao thông vận tải cho phép người dùng ở Hoa Kỳ yêu cầu một chuyến đi từ Uber.
  hãng hàng không bot Messenger cho phép KLM Royal Dutch Airlines khách hàng quản lý chuyến bay của họ và duyệt các thông tin chuyến bay của họ trong ứng dụng, mà không bao giờ rời khỏi cuộc trò chuyện của họ.
  Sau khi đặt một vé với KLM, bot sẽ gửi messenger chi tiết người sử dụng như đèo nội trú, thông báo chậm trễ, chi tiết hành trình và nhiều hơn nữa. Các bot là tương

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này