1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus bao nhiêu tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 13 Tháng chín 2016.

  Những gì nó được lấy cảm hứng Sửa chữa điện thoại Lenovo, nhưng tôi nghĩ rằng không gian trống này có thể được sử dụng để thực hiện các tinh chỉnh một chút đầy đủ hơn.
  Tuy nhiên, tôi là một fan hâm mộ lớn của nền phong cách mờ của tinh chỉnh, mà trông giống hệt cách bạn mong muốn một giao diện iOS để xem xét. Tôi yêu các trang phím tắt nhiệm vụ, vì nó làm cho công việc dễ dàng hơn trên các thiết bị không hỗ trợ cảm ứng 3D , và tôi cũng như các trang Liên hệ nhanh, vì đây là một tính năng thường sử dụng trên Apple Watch của tôi để có được những người yêu thích của tôi nhanh hơn .
  Nó rất hữu ích mà bạn có thể chuyển đổi các trang hoặc tắt theo yêu cầu, vì cá nhân tôi thích để ẩn trang Gần đây kể từ khi App Switcher đã chăm sóc của chức năng này. Tôi cũng tìm thấy nó hữu ích mà bạn có thể cá nhân hoá các phương pháp gọi bằng cách tăng diện tích màn hình bạn đang được cho phép để vuốt từ.
  Với những tiêu cực chỉ thực sự tôi có thể liệt kê được các thiếu của việc sử dụng không gian màn hình sang bên trái, tôi muốn nói rằng phần còn lại của tính năng này là khá vững chắc. Bạn chỉ cần có để quyết định nếu mức giá 1,99 $ là giá trị mua vào bạn!
  Kết thúc
  Cạnh làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được các ứng dụng yêu thích của bạn, những hành động, và địa chỉ liên lạc từ một giao diện tất cả-trong-một. Bất cứ ai có thể quan tâm đến cho các tinh chỉnh một shot có thể lấy nó từ kho BigBoss Cydia của ngày hôm nay cho $ 1,99. Hãy ghi nhớ rằng các tinh chỉnh chỉ hoạt động trên iOS 9 thiết bị.Khi xem theo yêu cầu, các ứng dụng cao cấp và chơi game thay đổi cảnh quan của truyền hình như chúng ta biết, cơ hội rất nhiều cho tâm trí có động cơ. Nếu bạn tò mò về việc tạo ứng dụng tvOS của riêng bạn cho Apple TV mới, bạn có thể nhận được vào theo dõi nhanh để phát triển các ứng dụng Apple TV, trò chơi và nhiều hơn nữa với các tvOS & Swift 2: Apple TV cho nhà phát triển Course. Hands-đào tạo trong cả hai phát triển Swift 2 và tvOS sẽ có bạn tạo ra 13 tvOS thực các ứng dụng bằng cách hoàn thành, tất cả cho chỉ $ 19 .
  Mỗi coder dưới ánh mặt trời có một ứng Sửa Điện Thoại dụng ý tưởng iOS, nhưng nền tảng tvOS là một hệ sinh thái trong lành chín muồi cho việc lấy cho các nhà sản xuất của các ứng dụng trò chơi, tiện ích và xa hơn nữa. Thông qua 17 giờ hướng dẫn bạn sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho tvOS & Swift 2, với nền Focus Engine, điều khiển ứng dụng bản địa, Storyboards & hỗ trợ tập tin nib.

  Ngoài việc nắm vững các mã cần thiết để tạo ra các ứng dụng của riêng bạn, bạn sẽ được đào tạo về cách trình sáng tạo của bạn vào App Store - và với hiện chỉ một vài nghìn ứng dụng để bán trên Apple TV, bạn có thể mang các bảng xếp hạng của cơn bão .
  Bỏ qua các phương pháp cũ mệt mỏi của việc học từ một tẻ nhạt 300 trang tome, hoặc các phím tắt hướng dẫn video trên YouTube để lại cho bạn nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Đi 90% trên giá bán lẻ cho các tvOS & Swift 2: Các khóa học Apple TV cho nhà phát triển, cho một thời gian giới hạn.Những người quan tâm trong một loại khác nhau của phương pháp nhập mật mã từ màn hình Khóa của họ có thể quan tâm đến một mới tinh chỉnh Jailbreak gọi SlideMe, mà chỉ cần nhấn Cydia tuần này cho $ 1,49.
  Thay ì các phím số nhàm chán điển hình, tinh chỉnh này mang lại cho bạn màn hình Khóa một giao diện đầu vào mật mã quay theo kiểu như trên. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua SlideMe và cho bạn thấy những gì nó có khả năng.Ý tưởng đằng sau SlideMe là để cung cấp cho iPhone của bạn một cách mới để cho phép bạn nhập vào mật mã của bạn.
  Thay vì khai thác từ một số lưới để nhập của bạn bằng mật mã , SlideMe cung cấp cho bạn một giao diện quay theo phong cách mà bạn kéo ngón tay của bạn xung quanh một vòng tròn. Vòng tròn này được chú thích với các con số và bạn đất ngón tay của bạn trên các số trước khi thả để nhập số đó như một chữ số mật mã.SlideMe hỗ trợ mật mã cơ bản 4 chữ số và mật mã phức tạp hơn 6 chữ số, nhưng những người không tự chữ và số, vì vậy đây là một cái gì đó để giữ trong tâm trí.
  Cấu hình SlideMe
  Những điều chỉnh SlideMe Jailbreak là cấu hình; nó sẽ thêm một sở thích panel để ứng dụng Cài đặt của bạn mà sẽ cho phép bạn lựa chọn màu sắc và chuyển đổi các tinh chỉnh hoặc tắt theo yêu cầu.Những màu sắc bạn có thể cấu hình bao gồm:
  Như bạn có thể thấy, các màu sắc được lựa chọn thông qua một bảng chọn màu sắc chứ không phải là một danh sách được xác định trước của màu sắc, có nghĩa là các tùy chọn lựa chọn lớn hơn nhiều hơn bạn có thể có nếu bạn bị hạn chế để cài đặt trước.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này