1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus bị lỗi cảm ứng bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 26 Tháng tám 2016.

  Tâm điều khiển tùy biến với các biểu tượng Sửa chữa điện thoại Lenovo có thể được sắp xếp lại và một chế độ tối toàn hệ thống, tương tự như chế độ tối trên OS X, trông hoàn toàn tuyệt đẹp, như về các rendering trên.Việc awesome có, guys!
  Tất cả các tính năng chúng tôi muốn cho WWDC
  Đây là tất cả mong muốn thực tế cho iOS sắp tới của Apple làm mới, tôi muốn nói. Apple có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ hoặc tất cả các tính năng được mô tả bằng khái niệm này, không có gì công nghệ hay nền tảng khôn ngoan ngăn cản họ làm như vậy là.
  Và đây là một cái nhìn tại một trung tâm điều khiển tùy biến tính năng phím tắt 3D, Toggles điều chỉnh và hỗ trợ cho các phím tắt của bên thứ ba ở phía dưới.Bạn sẽ hết lòng khuyến khích để đọc toàn bộ bài viết tại MacStories như Viticci chi tiết các tính năng khác không được hiển thị trong video, bao gồm xem trước mục inline giàu Tin nhắn có phần mở rộng tin nhắn và khả năng cho phép xác nhận đã đọc trên một cơ sở cho mỗi liên lạc, một lĩnh vực tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy các biểu tượng cảm xúc phải, một bảng chọn tài liệu được cải thiện cho iCloud Drive và một Split View đa nhiệm tính năng nâng cao trên iPad.Nếu bạn là một Spotify người sử dụng, hoặc là, và bây giờ đang quyết định để làm cho di chuyển trên Apple Music, sau đó bạn có thể muốn có một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển danh sách nhạc của bạn từ Spotify qua của Apple âm nhạc .
  Một ứng dụng mới gọi là SongShift bây giờ đã có trong App Store cung cấp cho bạn khả năng nhập danh sách nhạc Spotify của bạn ngay trên hơn cho Apple Âm nhạc trong một vài khoảnh khắc.
  Nó antiquates những ứng dụng phần mềm máy tính để bàn thông thường sẽ mất mãi mãi để hoàn tất quá trình và cũng đòi hỏi một kết nối máy tính tethered để làm việc, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức hoạt động ứng dụng SongShift.
  Nhập danh sách nhạc Spotify cho Apple Sửa Điện Thoại Music với SongShift
  Quá trình tự tái tạo danh sách nhạc lâu sau khi chọn để di chuyển đến Apple Âm nhạc từ Spotify có thể để lại cho bạn rất nhiều thời gian lãng phí. Đó là lý do tại sao một nhà phát triển iOS thông minh đã đưa ra một ứng dụng có tên SongShift tự động hóa toàn bộ quá trình cho bạn ngay từ iPhone, iPod touch hay iPad.

  Có một cảnh báo - bạn phải có một hoạt động của Apple Âm nhạc thuê bao và iCloud Thư viện Âm nhạc phải được kích hoạt từ ứng dụng Cài đặt thiết bị iOS của bạn thông qua Cài đặt> Âm nhạc> iCloud Thư viện Âm nhạc cho các ứng dụng để làm việc. Apple iBooks Store và iTunes phim đã bị đóng cửa ở Trung Quốc do cơ quan nhà nước, báo cáo The New York Times. Các cửa hàng cho biết chính quyền Nhà nước Trung Quốc Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình là sau tuần cuối cùng của cúp bí ẩn .
  Việc tắt máy xảy ra chỉ sáu tháng sau khi hai dịch vụ đã được làm sẵn có trong nước. Một phát ngôn viên của Apple cho biết trong một tuyên bố rằng công ty "hy vọng sẽ làm cho cuốn sách và phim có sẵn một lần nữa cho khách hàng của chúng tôi ở càng sớm càng tốt."
  Tuần trước, Apple iBooks Store và iTunes phim đã bị đóng cửa ở Trung Quốc, chỉ sáu tháng sau khi họ đã bắt đầu có. Ban đầu, Apple dường như đã có sự chấp thuận của chính phủ để giới thiệu các dịch vụ. Nhưng sau đó một điều, Cục Quản lý nhà nước về báo chí, xuất bản, phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, khẳng định quyền lực của mình và đòi đóng cửa, theo hai người nói với điều kiện giấu tên.
  Việc quay vòng là khá ngạc nhiên, cho rằng Apple đã nhìn thấy rất nhiều thành công tung ra sản phẩm mới và dịch vụ ở Trung Quốc hơn các công ty công nghệ khác. Đất nước này đã trở thành thị trường lớn thứ hai trên iPhone của hãng sản Trung Quốc có mục tiêu sâu rộng trong di chuyển của nó chống lại Apple, ông Daniel H. Rosen, sáng lập đối tác của Rhodium Group, một công ty tư vấn New-York dựa trên chuyên về kinh tế Trung Quốc.
  "Họ quan tâm đến việc bảo vệ các nội dung mà người dân Trung Quốc thấy, lập chính sách an ninh quốc gia và thiên khổng lồ bản địa như Huawei, Alibaba và Tencent," ông Rosen nói. Trong kỷ nguyên mới này, ông nói thêm, Trung Quốc "là mạnh mẽ không hứng thú để chấp nhận sự thống trị của cầu thủ nước ngoài trên Internet, không ít nhất là những người từ Hoa Kỳ."Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game.
  Đây là một thử nghiệm của các loại, sinh ra từ tình yêu của chúng tôi cho công nghệ và giảm giá. Vì vậy, chúng ta sẽ làm một ít chạy thử, và xem làm thế nào nó đi. Nếu nó quay ra được một cái gì đó độc giả quan tâm, chúng tôi sẽ thêm nhiều sản phẩm từ các trang web nhiều hơn, và làm cho một điều hàng ngày.Mang về
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này