1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus bị lỗi nguồn tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 19 Tháng chín 2016.

  Của bạn để ghi lại âm thanh Sửa chữa điện thoại Lenovo được đồng bộ hoá với tất cả mọi thứ bạn viết trên giấy, và bạn có thể quay trở lại và tổ chức, thẻ, phát lại âm thanh và gửi / cổ phần ghi chú cho mọi thiết bị.Đây là một 64GB thẻ MicroSD đó là hoàn hảo cho bất kỳ điện thoại thông minh tương thích, tablet hoặc máy ảnh. Nó hỗ trợ lên đến 80 MB / s tốc độ truyền, quay video Full HD và phát lại, và nó được bảo vệ chống nước, nhiệt độ, sốc, X-ray và nam châm. Đi kèm với một adapter SD để sử dụng trong một phạm vi rộng lớn hơn của các thiết bị, và một giới hạn bảo hành mười năm.
  Bằng chứng là ảnh chụp màn hình, iTunes cho phép bạn tùy chọn cho phép truy cập vào iTunes U và Podcast vô hiệu hóa, Internet radio, Apple Âm nhạc, Apple Âm nhạc Kết nối và chia sẻ thư viện trên một cơ sở cho mỗi máy Mac.

  5) Để vô hiệu hóa quyền truy cập vào các iBooks Store (và iTunes Store), vào System Preferences → Parental Controls, nhấn vào biểu tượng khóa và sau đó nhập vào một tên quản trị và mật khẩu. Nếu cần thiết, tạo một tài khoản người dùng bị hạn chế trên máy Mac này và kích Enable Parental Controls.Bây giờ hãy chọn tài khoản người dùng trong danh sách, nhấp vào tab Cửa hàng và sau đó tùy chọn đánh dấu vào hộp bên cạnh iTunes Store, iTunes U và iBooks Store tại các Vô hiệu hóa phần để ngăn chặn tài khoản người dùng Mac này từ việc sử dụng các cửa hàng nói trên.

  Vô hiệu hóa mật khẩu sẽ nhắc cho tải miễn phí
  Bây giờ bạn đã vô hiệu hóa mua trong ứng dụng trên thiết bị của bạn, cải thiện kinh nghiệm bằng cách loại bỏ mật khẩu sẽ nhắc cho tải miễn phí.
  Là một tiền thưởng mát mẻ, menu phím tắt thuận tiện cho bạn biết nếu một mặt hàng là một phần của một loạt các tập chưa phát (TN tiếp theo) hoặc các tập phim gần đây nhất (Tập mới nhất) và thậm chí bạn có thể xem có bao nhiêu thời gian bạn đã để lại trên gần đây nhất của bạn chơi, nhưng tập chưa hoàn thành.

  Peek tại tập chưa phát
  Tap Podcast của tôi trong danh sách các tab bên cạnh phía dưới. Sau đó, trên iPhone 6s hoặc iPhone 6s Thêm bạn bấm một tiêu đề của chương trình bạn đang đăng ký cho một cái nhìn tổng quan tại-một-cái nhìn của tập phim của mình. Để nghe, hoặc xem tập chưa phát, kéo ngón tay của bạn trở lên trong khi nhìn trộm sau đó chọn Play để chơi chúng. Hoặc, nhấn sâu hơn một chút để duyệt các tập của podcast Sửa Điện Thoại rằng trong chế độ toàn màn hình.Xem trước podcast trên iTunes
  Để duyệt podcast trên iTunes Store, hãy nhấp vào tab nổi bật ở dưới cùng của ứng dụng. Điều này tải phần Podcast của iTunes Store, nơi bạn có thể duyệt các chương trình theo thể loại, xem giới thiệu, đăng ký podcast bạn yêu thích và nhiều hơn nữa.Với 3D Touch, bạn có thể nhấn một tiêu đề chương trình để xem trước mô tả của mục đó và nhìn thấy một danh sách của hầu hết các tập phim gần đây. Nhìn trộm tác phẩm trong các kết quả tìm kiếm, quá. Nhấn vào tab Search và sau đó gõ một truy vấn vào tìm kiếm nộp. Sau đó, trong kết quả tìm kiếm bấm phím bất kỳ mục bên dưới Podcast nhóm để xem trước nó.Để mở mục, nhấn sâu hơn một chút. Hãy nhớ rằng bạn có thể peek tại toàn bộ chương trình, nhưng không xem trước tập cá nhân được liệt kê dưới các tab nổi bật và Tìm kiếm.

  Peek tại tập trạm
  Bạn có thể tổ chức các chương trình yêu thích của bạn vào trạm tùy chỉnh để các tập cá nhân tự động cập nhật trên tất cả các thiết bị. Để tạo một trạm, tap Podcast của tôi và chọn Thêm Station. Đặt tên cho trạm của bạn, bấm Save và sau đó thêm một số chương trình cho nó.Trạm của bạn được liệt kê ở đầu của quan điểm trong Podcast của tôi. Để chơi một trạm, nhấn nút Play bên cạnh nó. Trên 6s iPhone hoặc iPhone 6s Plus, bạn có thể nhấn một trạm để xem trước các tập phim của mình. Sau đó, vuốt lên khi nhìn trộm và chọn Play để chơi tập chưa phát của trạm đó.Cho dù bạn đang tìm kiếm để tải lên mới iPhone SE hoặc 9,7-inch iPad Pro với một số ứng dụng và trò chơi, hoặc bạn chỉ cần tìm kiếm một số chức danh mới để thử ra vào cuối tuần này, bạn sẽ muốn kiểm tra của chúng tôi ứng dụng mới nhất của roundup tuần. Danh sách bao gồm một cách mới để chia sẻ hình ảnh, một mô hình-người sáng tạo và phát hành điện thoại di động được chờ đợi nhiên của Nintendo.Này bạn! Có, bạn có! Nếu tôi nói với bạn là có một ứng dụng cho phép bạn tạo ra các mô hình của riêng bạn? Vâng có, và nó aptly tên Patternator. Tận dụng lợi thế của hàng triệu dán, hàng trăm màu sắc nền và lựa chọn mô hình vô tận để tạo ra hình nền của riêng bạn, hình nền và màn hình Lock. Thậm chí còn có một tùy chọn để bạn có mô hình của bạn được in trên một trường hợp iPhone. Ứng dụng này có sẵn miễn phí .

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này