1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus ở đâu thì tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 15 Tháng chín 2016.

  Cập nhật để nitoTV một vài giờ Sửa chữa điện thoại Lenovo trước đây, và chúng tôi đã cho các bạn thấy làm thế nào để cài đặt nó một lần Apple TV của bạn là jailbroken. Bây giờ Andrew mất nitoTV cho một vòng quay nhanh và đi một thời gian ngắn bạn qua một số trong những điều bạn có thể cài đặt.Kodi có lẽ là một trong những gói phần mềm bạn đã quen thuộc với hầu hết. Cho đến bây giờ, bạn có thể dễ dàng sideload Kodi trên Apple TV của bạn , nhưng cài đặt nó thông qua nitoTV chắc chắn là một quá trình dễ dàng hơn. Cũng có sẵn thông qua nitoTV là một trình duyệt tùy chỉnh YouTube gọi tuyu, giả lập Mame và Provenance , một trình duyệt web, một khách hàng Popcorn Thời gian, và một trò chơi của Pong.Nếu bạn đã được xung quanh cộng đồng jailbreak cho một vài năm, bạn có thể quen với nitoTV cho Apple TV, trình cài đặt trở nên phổ biến trở lại trong những ngày của Apple TV 2. Những điều đã trở thành một chút bình yên cho một vài năm do thiếu một jailbreak cho Apple TV, nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, phát triển nitoTV Kevin Bradley là trở lại vào nó với một phiên bản cập nhật của trình cài đặt phổ biến.

  Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt nitoTV trên jailbroken Apple TV của bạn.

  Lưu ý rằng nitoTV chỉ tương thích với các thế hệ thứ tư của Apple TV mới chạy tvOS 9.0 hoặc 9.0.1.Của Apple vào thứ năm cập nhật ứng dụng của nó trong việc thúc đẩy với Tuần CHOMP , Christoph Niemann. Điều này có nghĩa là từ nay đến thứ Năm tiếp theo, bạn có thể nhận các ứng dụng truyện tương tác phổ biến miễn phí cho cả iPhone và iPad-một chất rắn tiết kiệm $ 3.

  CHOMP kết hợp vui tươi, hài hước, hình động vẽ tay với video trực tiếp, tạo điều kiện cho trẻ em và người lớn như nhau lẻn vào một loạt các vai diễn hài hước. Từ một nghệ sĩ piano đạo đức, một con chó Spaghetti-nuốt vào bụng, hoặc sống chim cu-đồng hồ, hầu như bất cứ điều gì là có thể!Khi nói đến công nghệ có thể mặc được, chẳng hạn như Apple Watch và nhiều smartwatches cạnh tranh khác trên thị trường, thời trang đóng một vai trò lớn. Đây không chỉ là một cái gì đó bạn đi vào và ra khỏi túi của bạn cả ngày dài; nó là một cái gì đó bạn mặc.

  Vì lý do đó, một khởi động đang tung ra một Sửa Điện Thoại chiến dịch Indiegogo cho một ban nhạc mới Apple Watch làm hoàn toàn bằng gỗ, và nó được gọi Ottm.

  Ottm sẽ đến trong các loại khác nhau của màu gỗ và phù hợp với cả 38mm và 42mm của Apple đồng hồ, cũng như smartwatches khác, và họ làm bằng tay để đảm bảo chúng có chất lượng cao nhất có thể.

  Ottm: một loại mới của ban nhạc cổ tay cho Apple Watch
  Ottm là nơi độc đáo và chất lượng đáp ứng. Khi bạn nghĩ về một cái gì đó như công nghệ cao như Apple Watch, hầu hết các bạn có lẽ sẽ nghĩ về một ban nhạc cổ tay mà phải được thực hiện trên một số loại kim loại hoặc vật liệu nhẹ tương lai.

  Có gì Ottm làm là phải mất một mất sáng tạo trên Apple Watch bằng cách sử dụng các chất ở dạng đơn giản của nó. Những ban nhạc cổ tay thủ công đến trong Maple, gỗ đàn hương, và Zebrawood biến thể, và có thể điều chỉnh giống như dải kim loại liên kết cổ tay của Apple.

  Tuy nhiên, quai kim loại và thép không gỉ s-móc được sử dụng cho độ bền, nhưng các liên kết được làm từ gỗ cứng - không phải gỗ thiếu vải trung bình của bạn!Các cuối cùng của sự lựa chọn gỗ Ottm sẽ là Zebrawood, như tên gọi của nó, có sọc đen chạy qua gỗ. Đây sẽ là một lựa chọn phổ biến ở phụ nữ và những người đang vào yếu tố "RAWR '.

  mức giá
  Bởi vì Ottm là được làm thủ công từ gỗ cứng, điều này không phải là một sản phẩm giá rẻ. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì gần với loại này có chất lượng và độ chính xác tại các cửa hàng đồng đô la địa phương của bạn, và kết quả là, các sản phẩm cao cấp sẽ đi kèm với giá cao. Mặt khác, chúng không phải là đắt hơn nhiều so với của Apple ban nhạc Thể thao và mới ban nhạc Nylon .

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này