1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus tại Hà Nội uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 4 Tháng chín 2016.

  Samsung Display, sẽ sản xuất khoảng Sửa chữa điện thoại Lenovo trăm triệu tấm OLED hàng năm, đo 5,5 inch theo đường chéo, bắt đầu từ năm tới.

  UPDATE: Toàn bộ bài viết đã được kéo ngay sau khi nó được công bố, có lẽ bởi vì, bạn biết, Apple không phải là thích rò rỉ như vậy.

  Hai công ty đang dự kiến sẽ duy trì thỏa thuận cung cấp màn hình OLED cho ít nhất ba năm.

  "Theo thỏa thuận, Samsung Display sẽ cung cấp khoảng 100 triệu đơn vị của bảng 5,5-inch mỗi năm, với giá trị được ước tính ở mức 3 nghìn tỷ won (2590000000 $)," đọc bài viết. Samsung Display từ chối xác nhận thỏa thuận này, với lý do chính sách bảo mật của nó.

  Bài viết này không đề cập đến hay không Samsung sẽ sản xuất màn hình OLED 4,7-inch cho iPhone trong tương lai. tin đồn trước đã gợi ý rằng công nghệ màn hình OLED có thể dành riêng cho giới lớn 'Plus' mô hình của một iPhone trong tương lai.

  Một nhảy từ màn hình LCD truyền thống IPS màn hình với màn hình OLED sẽ mang lại giảm đáng kể điện năng tiêu thụ cho iPhone tương lai của Apple bởi vì màn hình hiển thị LCD và đèn nền của nó là sức mạnh lớn nhất rút ra trong một chiếc iPhone.

  quan trọng hơn thế, một chiếc iPhone OLED sẽ làm cho màu sắc sắc nét hơn và màu đen sâu hơn và đã được cải thiện đáng kể tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng mặt trời.Tôi yêu tôi Mac , nhưng thành thật, tôi ghét AC adapter. Các 'mụn cóc tường, "như tôi muốn gọi nó, gậy ra cho đến nay từ các bức tường mà nó có thể được vô cùng bất tiện cho việc cắm vào phía sau ghế và trong không gian chật hẹp khác.

  Người ngu dốt, mà chỉ được chỉ vừa mới công bố , loại bỏ sự lồi gây phiền nhiễu của bộ chuyển đổi AC của Apple và bây giờ có sẵn từ Mười Một thiết kế .

  Bây giờ các Blockhead có sẵn để mua, chúng tôi đã đủ may mắn để có được bàn tay của chúng tôi trên một. Trong bài này, chúng tôi sẽ Sửa Điện Thoại hướng dẫn bạn thông qua thiết kế của mình và làm thế nào nó trông.

  Ngu dốt - được thoát khỏi một sự tàn bạo
  Trước hết, không có gì nói "eww" trong tâm trí của tôi khá giống như việc phải xem xét điều này:Tôi yêu tôi Mac , nhưng thành thật, tôi ghét AC adapter. Các 'mụn cóc tường, "như tôi muốn gọi nó, gậy ra cho đến nay từ các bức tường mà nó có thể được vô cùng bất tiện cho việc cắm vào phía sau ghế và trong không gian chật hẹp khác.

  Người ngu dốt, mà chỉ được chỉ vừa mới công bố , loại bỏ sự lồi gây phiền nhiễu của bộ chuyển đổi AC của Apple và bây giờ có sẵn từ Mười Một thiết kế .

  Bây giờ các Blockhead có sẵn để mua, chúng tôi đã đủ may mắn để có được bàn tay của chúng tôi trên một. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua thiết kế của mình và làm thế nào nó trông.

  Ngu dốt - được thoát khỏi một sự tàn bạo
  Trước hết, không có gì nói "eww" trong tâm trí của tôi khá giống như việc phải xem xét điều nàySua chua dien thoai Asus tai Ha Noi uy tinuckhead bộ chuyển đổi của Apple buộc các bộ chuyển đổi AC lớn nhô ra vài inch từ các bức tường, gây ra rất nhiều trọng lượng để xoay quanh ngạnh điện tự. Cá nhân tôi đã vấp này nhiều lần, và tôi đã cúi ngạnh Duckhead tôi làm như vậy.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này