1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus trong ngày lấy ngay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 6 Tháng chín 2016.

  "Các 12,9-inch iPad Pro Sửa chữa điện thoại Lenovo vẫn là một màn hình rất tốt, nó chỉ là 9,7-inch iPad Pro là tốt hơn rất nhiều so với bất cứ điều gì khác," đọc phân tích.
  iPhone 7 có thể học được một điều hay hai từ 9,7 "iPad Pro
  DisplayMate suy đoán rằng một số các công nghệ này có thể thực hiện theo cách của họ vào một thế hệ kế tiếp iPhone 7 vào cuối năm nay. Cụ thể, iPhone 7 có thể được hưởng lợi từ DCI-P3 gam màu rộng 9,7-inch iPad Pro và một lớp phủ chống phản xạ mà có thể làm giảm phản xạ màn hình từ iPhone 6s hiện tại 4,6 phần trăm xuống 1,7 phần trăm (iPad Air 2: 2,5 phần trăm ).
  "Cả hai cũng sẽ cải thiện hiệu suất màn hình iPhone và khả năng đọc trong ánh sáng môi trường xung quanh cao", DisplayMate cho biết. "True Giai điệu có thể được thêm vào nếu Apple nâng cấp các bộ cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh để họ đo màu ở ngoài sáng."
  công nghệ màn hình mới nhất của Apple
  9,7-inch iPad Pro là thiết bị đầu tiên của Apple xuất xưởng với một công nghệ màn hình Tone Đúng là sử dụng hai cảm biến bốn kênh ánh sáng môi trường xung quanh để đo nhiệt độ màu của ánh sáng môi trường xung quanh, ngoài sáng, để điều chỉnh hiệu năng hiển thị để phù hợp với ánh sáng trong môi trường của bạn, tự động và trên bay.
  Apple cho biết màn hình 9,7-incher của cung cấp độ bão hòa màu cao hơn 25 phần trăm và người da đen sâu hơn được tìm thấy trên iPad Air 2.bởi nixes, một ứng dụng đẹp để biến bức ảnh của mình vào tác phẩm thấp-poly, được làm mới trong App Store đầu tuần này với một vài thủ thuật mới. Đụng tới phiên bản 2.1.2, phần mềm đã đạt được hai tác mới cùng với một hiệu ứng bó và bổng lộc khác.
  Để bắt đầu, bây giờ nó có thể để mở hình ảnh trong Trigraphy từ các ứng dụng khác bởi vì các ứng dụng đã đạt được mở rộng cung cấp tài liệu riêng của mình.
  Việc xây dựng trong bộ sưu tập hiện nay hỗ trợ các album và người dùng có thể thay đổi như thế nào hình ảnh được lưu và làm thế nào 4K Sửa Điện Thoại tài sản được xử lý, mà nên sửa chữa các vấn đề liên quan đến 4K download.
  Ngoài những tính năng mới, phiên bản mới gói trong sửa lỗi khác nhau.

  Ví dụ, một lỗi chính gây ra các ứng dụng để sụp đổ khi lựa chọn một hình ảnh đã được giải quyết, như đã được làm chậm hiệu suất không thể giải thích Trigraph sau khi lưu hình ảnh ở độ phân giải 4K.
  Thay vì xây dựng các thiết kế vector hình học từ đầu, sử dụng Trigraphy biến bất kỳ hình ảnh bạn ném vào đôi chân của mình vào một cái gì đó Piet Mondrian sẽ bị ấn tượng với. Bắt đầu bằng cách hoặc là lấy một hình ảnh từ Thư viện ảnh hoặc chụp ảnh với nó được xây dựng trong máy ảnh.
  Trigraphy 2Chủ sở hữu của Apple Watch có thể dễ dàng tìm iPhone thất lạc của mình bằng cách khai thác một biểu tượng riêng trên cái nhìn Cài đặt, mà sẽ gây ra kết nối iPhone để phát ra một âm thanh chói tai cao. Tôi đã sử dụng thủ thuật này kể từ khi Apple Watch ra để xác định vị trí iPhone của tôi, trong đó cho thấy một xu hướng đáng sợ để biến mất dưới một đống đồ giặt hoặc trượt lén lút giữa những chiếc ghế đệm.
  Tuy nhiên, như đã đề cập bởi Keir Thomas Mac Kung Fu, qua The Loop, bạn có thể tìm thấy iPhone của bạn nhiều hơn một cách nhanh chóng bằng cách có đèn flash LED chiếu sáng một vài lần khi bạn ping nó từ cổ tay của bạn, đây là cách làm.
  Có đèn flash chớp LED của iPhone khi ping nó từ Apple Watch
  1) Trượt lên trên mặt đồng hồ để đưa lên những cái nhìn của bạn và sau đó swipe theo cách của bạn để xây dựng trong nháy mắt Cài đặt của Apple, mà không thể được gỡ bỏ.
  2) Nhấn và giữ biểu tượng Ping trên cái nhìn Settings.
  Điều này sẽ gây ra một đèn flash LED của iPhone để làm sáng tỏ một vài lần.
  Không chỉ bạn sẽ nghe thấy tiếng ping, nhưng đi đâu cũng thấy điện thoại bị thất lạc của bạn. Đây là rất hữu ích khi cố gắng xác định vị trí một thiết bị thất lạc trong điều kiện trời tối sân, thậm chí nếu iPhone của bạn đang face-up.
  Bấm vào biểu tượng mà không cần giữ nó tạo ra âm thanh ping tiêu chuẩn, không có đèn flash LED của iPhone của bạn chớp mắt một vài lần.
  Bạn có biết về tiện lợi Apple Watch lừa này?

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus
   

Chia sẻ trang này