1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Asus trong ngày nhanh nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 20 Tháng chín 2016.

  Chúng tôi nhận được để Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội có một cái nhìn tại một số các bài viết phổ biến nhất đã được công bố trên IDB trong tuần vừa kết thúc. Cho dù đó là một mục tin tức, một jailbreak tinh chỉnh mới, một hướng dẫn, hoặc một sự xem xét ứng dụng, chúng tôi tổng hợp tất cả trong một nơi thuận tiện cho bạn.

  Như mọi khi, nếu bạn thích những gì bạn đang đọc, xin vui lòng để truyền bá tình yêu bằng cách chia sẻ các bài viết của chúng tôi trên mạng xã hội ưa thích của bạn.Folders là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian trên iPhone của bạn màn hình Home , nhưng các hình ảnh động cho các thư mục mở và giao diện thư mục riêng của mình rất chán; C'mon Apple, bạn có thể làm tốt hơn thế!

  May mắn thay, một mới tinh chỉnh Jailbreak gọi Exsto bây giờ đã có trong Cydia cho chỉ $ 0,99 và nó biến đổi của thư mục kinh nghiệm trong iOS . Trong bài này, chúng ta sẽ nói tất cả về Exsto và hiển thị cho bạn làm thế nào nó hoạt động.Exsto là một hơi thở không khí trong lành mà bạn sẽ nhận được để hít mỗi khi bạn đi sử dụng một trong các thư mục trên iOS của bạn. Thay vì đó nhạt nhẽo, lưới khối ô vuông của các ứng dụng mà bạn thường thấy, Exsto cung cấp cho bạn một hình tròn theo kiểu khởi chạy ứng dụng năng động, như trình bày ở trên.

  Bây giờ, hãy để tôi làm một điều rõ ràng: tinh chỉnh này không thay thế cho giao diện thư mục, nó khen nó. Nếu bạn gõ vào một thư mục, bạn vẫn sẽ nhận được giao diện thư mục nhàm chán của Apple như thường lệ. Exsto được sử dụng bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng thư mục từ màn hình chủ của bạn chỉ trong một khoảnh khắc. Sau đó, bạn có thể kéo ngón tay của bạn cho bất kỳ ứng dụng trong giao diện bố trí hình tròn và phát hành ngón tay của bạn để khởi động ứng dụng đó.

  Với một số thực hành, bạn sẽ thấy Sửa Chữa Điện Thoại rằng Exsto có thể nhanh hơn rất nhiều cho việc truy cập các ứng dụng của bạn từ các thư mục của bạn hơn là tung ra giao diện thư mục và phân trang giữa các trang thư mục.

  Những gì tốt đẹp về Exsto là nó rất năng động; nó tự động điều chỉnh số lượng ứng dụng bạn có trong một thư mục. Những điều chỉnh tự động không gian các biểu tượng ứng dụng ra sao cho việc thiết kế bố trí hình tròn là đối xứng càng tốt.

  Khi bạn có một thông báo, như chúng tôi ứng dụng tin nhắn nào trong ảnh chụp màn hình dưới đây, các ứng dụng sẽ phát sáng màu đỏ để bạn biết những gì app huy hiệu thông báo là đến từ:Hơn thế nữa là nếu bạn có một thư mục vào một bức tường, chẳng hạn như các cạnh của màn hình của bạn, hoặc trong Dock của bạn, Exsto điều chỉnh hình dạng của nó đến một nửa hoặc quý vòng tròn thay vì một đầy đủ, đó là loại mát mẻ.

  cấu hình Exsto
  Exsto cũng cho phép bạn cấu hình một số tùy chọn để có được nó hoạt động thoải mái trên thiết bị của bạn dựa trên sở thích của riêng bạn. Những điều chỉnh này sẽ thêm một khung tuỳ chọn ứng dụng Cài đặt sau khi cài đặt:Một số trong những điều bạn có thể cấu hình ở đây bao gồm:

  Việc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các tinh chỉnh theo yêu cầu
  Việc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các thông báo phát sáng màu đỏ cho các ứng dụng với các thông báo cấp phát
  Hạn chế số lượng các biểu tượng ứng dụng được phép xuất hiện trong giao diện Exsto
  Chọn giới hạn cho các biểu tượng ứng dụng
  Chọn một sự chậm trễ cho việc mở Exsto
  Cấu hình một bán kính khoảng cách tùy chỉnh từ các biểu tượng thư mục trên màn hình chủ của bạn
  Suy nghĩ của tôi về Exsto
  Tôi nghĩ Exsto là một mất mới rất thú vị về thư mục màn hình Home. Cử chỉ mới có thể có hiệu quả hơn cho việc để ứng dụng trong các thư mục của bạn nhanh hơn, và thay vì lãng phí thời gian trượt qua các trang trong thư mục của bạn, tinh

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này