1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa Chữa Điện Thoại bị lỗi loa tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 9 Tháng chín 2016.

  Nếu bạn đang sử dụng một mật mã 6 Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội chữ số, bạn có thể để lại các thiết lập 4 chữ số mật mã một mình. Bạn có thể cấu hình các tùy chọn sau đây từ 6 chữ số thích mật mã cửa sổ:
  Đảo ngược mật mã của bạn
  Sử dụng mật mã của bạn thực sự thay vì thời gian
  Chọn một thời gian bù đắp
  Cấu hình chữ số ma thuật
  Ba lựa chọn đầu tiên làm việc cùng một cách như những người trong phần mật mã 4 chữ số, nhưng tính năng chữ số ma thuật là một trong đó là duy nhất cho các phần mật mã 6 chữ số.
  Với Magic chữ số, bạn có thể:
  Làm cho hai chữ số cuối cùng của mật mã "00" sau thời gian
  Chọn một hai chữ số tùy chỉnh cuối cùng của mật mã của bạn sau thời gianNhà phát triển David Smith đã mở rộng dòng sản phẩm của mình ++ ứng dụng cho iPhone và iPad ( Pedometer ++ và ngủ ++ ) với việc bổ sung Hoạt động ++ , một ứng dụng iPhone được thiết kế để giúp bạn thực hiện được nhiều nhất từ dữ liệu tập thể dục Apple Watch của bạn.
  Nhưng chờ đợi, tại sao trên trái đất bạn sẽ cần ứng dụng khác khi nhẫn được xây dựng trong ứng dụng Hoạt động của cung cấp một cái nhìn tổng quan tại-một-cái nhìn của Move của bạn, tập thể dục và chờ mục tiêu này?
  Tại sao Lần ++ tồn tại
  Đó là một câu hỏi hay.
  Tóm lại, Hoạt động ++ chọn nơi mà phần mềm của Apple rời đi, cho bạn một bức tranh đầy đủ hơn về mục tiêu tập thể dục của bạn với một cái nhìn thống kê chi tiết, một cái gì đó vô cùng mất tích từ các ứng dụng được xây dựng trong.
  Nó sẽ thúc đẩy bạn thậm chí nhiều hơn Sửa Chữa Điện Thoại các phần mềm của Apple bằng cách hiển thị bao lâu bạn đã lưu giữ một vệt thành tựu mục tiêu sẽ cho và cho phép bạn có một ngày nghỉ từ đạt được mục tiêu của bạn một khi bạn đã đạt đến nó trong sáu ngày liên tục.

  Bạn nhận được một ứng dụng bản địa watchOS 2 cho cổ tay của bạn, quá, cùng với một cái nhìn và một biến chứng phong cách (tôi nói phong cách vì nó luôn luôn trong đơn sắc).
  Làm cho ý nghĩa của dữ liệu thể dục
  Trên chạy đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu cấp Hoạt động ++ cho phép đọc các hồ sơ sau đây từ các cơ sở dữ liệu y tế trên iPhone của bạn: Hoạt động, Active Calorie, Stand giờ và dữ liệu tập Biên.
  Sau đó, phần mềm giới thiệu bạn với một đơn giản, thời gian hợp nhất của sự tiến bộ hàng ngày của bạn hướng tới mục tiêu tập thể dục của bạn. Ngày nào cũng vậy, bạn sẽ thấy mỗi vòng hoạt động riêng biệt, cộng với một chiếc nhẫn kết hợp.
  Bạn có thể xác định khi nào bạn rơi đằng sau mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là nhìn liếc qua màu sắc và kích thước của các vòng tròn. Để nhanh chóng nhìn thấy một cái nhìn chi tiết của bạn khi đang hoạt động, khai thác bất cứ ngày nào để mở rộng nó. Bạn thậm chí có thể mở rộng nhiều ngày để so sánh hoạt động của bạn.
  Hoặc, nhấp vào bên ngoài bất kỳ quan điểm rộng để đóng những quan điểm chi tiết. Để động viên bạn nhiều hơn, bất kỳ thời gian bạn đóng một trong những hoạt động của bạn nhẫn confetti sẽ mưa xuống trong hoạt động ++, như bên dưới.Và nếu bạn muốn thực sự lặn sâu để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động bạn đã được gần đây, hãy nhấp vào biểu tượng biểu đồ ở góc trên bên trái cho một báo cáo tóm tắt thuận tiện hoạt động của bạn, ứng dụng Hoạt động một cái gì đó của Apple không cung cấp.
  Ngoài ra cho đến ngày tốt nhất của bạn, màn hình này sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định hiệu suất trung bình của bạn, những vệt dài nhất và một bản chụp của những gì một ngày điển hình trông giống như cho bạn. nhìn đơn giản này được dựa trên ghi chép lịch sử của tất cả các dữ liệu thể dục Apple Watch của bạn đã thu thập được cho đến nay.Hoạt động ++ cũng sẽ hiển thị bao lâu bạn đã lưu giữ một vệt thành tựu mục tiêu đi cho. Đạt được mục tiêu hàng ngày của bạn cho một vài ngày liên tiếp, đó là một vệt. Bây giờ, có một số cách bạn có thể tiếp cận chế độ đào tạo của bạn để tránh overexercising, và Hoạt động ++ có thể giúp bạn với điều đó, quá.n trong menu cài đặt của ứng dụng, các phép tính năng Nghỉ ngơi ngày sẽ đảm bảo rằng vệt hoạt động của bạn sẽ không bị hỏng nếu bạn không tập luyện một ngày sau đạt mục tiêu hàng ngày của bạn trong thời gian sáu ngày liên tục. Điều này cho phép bạn có một ngày duy nhất ra để cung cấp cho cơ thể của bạn một thời gian xuống để phục hồi mà không vi phạm streak của bạn.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này