1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại htc bị lỗi nút nguồn tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 19 Tháng tám 2016.

  Cô cũng dành một thập kỷ tại Đại học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội Carnegie Mellon là giám đốc phòng thí nghiệm neurobotics và Đại học Washington ở Seattle thành một giáo sư về robot. Một trong những học sinh của mình tại Đại học Carnegie Mellon là Matt Rogers, người đồng sáng lập Nest với cựu kỹ sư của Apple và "iPod Bố già", Tony Fadell.Kể từ khi ra mắt, Apple Music đã nhận được chia sẻ công bằng của những lời chỉ trích như người hâm mộ phàn nàn về các vấn đề khác nhau, từ khó hiểu, giao diện người dùng phức tạp để một số mâu thuẫn thiết kế. Rất may, những lời cầu nguyện của bạn đã không được chú ý bởi những quyền hạn mà có 1 Infinite Loop, California.
  Như báo cáo của Bloomberg, Apple đang thiết lập để thể hiện tại WWDC vào tháng tới một phiên bản "trực quan hơn" của Apple Âm nhạc mà nên được dễ dàng hơn để sử dụng.
  Một của Apple âm nhạc trực quan hơn
  "Apple đang có kế hoạch thay đổi sâu rộng với dịch vụ âm nhạc trực tuyến tuổi của mình sau khi phiên đầu tiên của sản phẩm đã được đáp ứng với đánh giá ảm đạm và một số giám đốc điều hành đưa vào để làm sống lại chiến lược âm nhạc của công ty đi," đọc bài viết.
  Việc thiết kế lại là do mới đầu nội dung của Apple Robert Kondrk và Nine Inch Nails thủ lĩnh Trent Reznor, người có ảnh hưởng mạnh mẽ trên giao diện của ứng dụng, trong khi thiết kế guru Jony Ive và nhóm của ông cũng đã cung cấp đầu vào cùng với Jimmy Iovine và Eddy Cue , phó chủ tịch cấp cao của Apple phụ trách dịch vụ Internet.
  Truyền tải +
  Các ứng dụng được đại tu toàn được cho là để tích hợp tốt hơn streaming và download trong khi dịch vụ radio nên mở rộng. Hiện nay, tải bài hát được xử lý thông qua các cổ phiếu iTunes Store ứng dụng, trong khi các ứng dụng Music tích hợp của Apple âm nhạc trực tuyến.
  Điều đó nói rằng, bài báo tuyên bố của Apple vẫn đang đấu tranh để tích hợp Beats nhân viên của mình và đoàn kết các streaming và download các doanh nghiệp thành một chiến lược âm nhạc gắn kết.

  Những thay đổi này sẽ được đi kèm "bởi blitz tiếp thị". Nguồn tin cũng cho biết rằng doanh thu từ album và bài hát mua từ iTunes Store đã giữ vững ở mức gần 3,5 tỷ $, thậm chí sau khi Apple Âm nhạc đã tắt.
  cuộc đụng độ văn hóa và căng thẳng
  Nó được cho biết do nguồn mà một cơ cấu lãnh đạo phức tạp và một cuộc đụng độ văn hóa trong Apple mà xảy ra sau khi công ty đã mua Beats gây ra ma sát nội bộ.
  "Có những lúc họ đang ở giữa của cuộc đàm phán Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội với các nhà quản lý và các nhãn trong khi, unbeknownst với họ, Jimmy Iovine, điều hành hàng đầu của Apple Music, đã thực hiện các cuộc thảo luận riêng biệt của riêng mình của một nghệ sĩ, theo những người quen thuộc với vấn đề", báo cáo Bloomberg.
  Đối với những gì nó có giá trị, các nhà lãnh đạo của Apple được cho là đã bày tỏ sự lạc quan về cái nhìn và cảm giác mới của Apple Âm nhạc và thực tế là của dịch vụ 1.000 người đội mạnh hiện đang làm việc tốt hơn với nhau.Các chàng trai thảo luận về hạn hán rõ ràng trong cộng đồng Jailbreak nơi không nhiều đang được phát hành trong Cydia những ngày này. Sebastien sau đó chia sẻ sự thiếu quan tâm trong sử dụng jailbreak Apple TV của mình. Cuối cùng, Cody và Sebastien thảo luận về một số ít các tinh chỉnh mà mình cho là tốt nhất trong tháng. Ngoài ra, một mẹo bạn chắc chắn nhất đã biết về, không giống như Sebastien ...ôi đã bắt kịp với AMC của Walking Dead trên iPad của tôi vì AMC đã không cung cấp một ứng dụng Apple TV chuyên dụng cho đến tuần trước. Ngay sau khi các ứng dụng Apple TV đã được tạo sẵn, tôi đã cố gắng đăng nhập bằng cách sử dụng thông tin Comcast Xfinity cùng tôi sử dụng trên các ứng dụng iPad, nhưng tôi ngạc nhiên, Xfinity không phải là một lựa chọn.
  Làm thế nào Xfinity có thể là một lựa chọn trên các ứng dụng AMC cho iPad, nhưng không phải cho Apple TV? Liệu nó có bất cứ điều gì để làm với các quyền và những thiết bị có thể được sử dụng để xem một số chương trình? Thành thật mà nói, tôi không có ý tưởng, nhưng như tôi đã phàn nàn về vấn đề này trên tập mới nhất của Hãy iOS Talk , một thính giả đã nhanh chóng gửi email cho tôi với một cách giải quyết đơn giản.
  Những kênh / ứng dụng có thể làm việc này với?
  Tôi đã đề cập AMC, nhưng có rất nhiều kênh khác mà kích hoạt là có thể có trên iPad, nhưng dường như không thể trên Apple TV. Cách giải quyết Tôi về đến từng chi tiết hoạt động cho các ứng dụng sau đây, và có khả năng hơn:Kích hoạt các ứng dụng không được hỗ trợ Comcast Xfinity trên Apple TV

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này