1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại htc đời mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 7 Tháng bảy 2016.

  Tính năng tự động khối lượng là rất tốt, vì bạn càng gần Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội đến được với các loa, yên tĩnh hơn nó được, do đó bạn không thổi tai của bạn đi. Mặt khác, khi bạn có được xa hơn, khối lượng lần lượt lên để bạn có thể tiếp tục nghe thấy nó từ một phòng khác.

  Đón quyền Bluetooth loa cho nhu cầu của bạn có thể được khó khăn, đặc biệt là với tất cả các tùy chọn trên mạng.

  Trên kệ cao cấp hơn lựa chọn ra có là sao Hỏa bởi Crazybaby, mà là một loa Bluetooth bay lên với một danh sách dài các tính năng mà chúng tôi nghĩ làm cho nó rất đáng giá.

  Trong bài này, chúng ta sẽ nói về những gì các sao Hỏa có khả năng và thể hiện tính năng của nó.

  Bởi vì các loa tweeter hoạt động bằng nguồn pin riêng, tách biệt với các cơ sở, nó sẽ tự động nổi lên xuống để làm cho một kết nối đến cơ sở khi mức pin của nó trở nên quá thấp vì vậy nó có thể sạc. Toàn bộ hệ thống loa được khoảng 8 giờ của pin trong một lần sạc.Các cơ sở không chỉ là một loa siêu trầm và một hệ thống neodymium nam châm mạnh mẽ, nhưng nó cũng là một trung tâm để sạc tất cả các thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy hai cổng USB mà là tuyệt vời để giữ cho iPhone, iPod touch, iPad, hoặc thậm chí các thiết bị Android của bạn tính lên. Bất cứ điều gì với một adapter USB có thể sạc với sao Hỏa, cho dù đó là một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay sone điều gì khác.Các cơ sở không chỉ là một loa siêu trầm và một hệ thống neodymium nam châm mạnh mẽ, nhưng nó cũng là một trung tâm để sạc tất cả các thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy hai cổng USB mà là tuyệt vời để giữ cho iPhone, iPod touch, iPad, hoặc thậm chí các thiết bị Android của bạn tính lên. Bất cứ điều gì với một adapter USB có thể sạc với sao Hỏa, cho dù đó là một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay sone điều gì khác.Các sao Hỏa có rất nhiều tính năng độc đáo, bao gồm:

  Một chuyên dụng iOS ứng dụng cho phép bạn kiểm soát các chức năng của loa từ xa

  Các loa tweeter có thể được gỡ bỏ từ các cơ sở và thực hiện bất cứ nơi nào bạn đi

  Các loa tweeter có một hạng IP67 chống thấm nước

  Bluetooth 4.0 công trình từ lên đến 33 feet

  Loa siêu trầm và loa tweeter combo là 100% omni-directional (360º âm thanh)

  Mars khả năng đơn vị cặp đôi cho phép bạn tạo ra một hệ thống âm thanh nổi 2.1

  Và nhiều hơn nữa…

  Thực tế là các loa tweeter có thể tháo rời là tuyệt vời vì bạn có thể mang nó theo bạn trong một túi xách tay rất dễ dàng. Các nam châm mạnh mẽ bên trong của nó thậm chí có thể được sử dụng để đóng nó vào bề mặt từ tính cho hoạt động rảnh tay. Là an toàn từ nước và các yếu tố, bạn có thể mang nó đến bãi biển, hoặc sử dụng nó trong nhà.

  Với khả năng để tạo ra hệ thống âm thanh nổi 2.1 ra hai hệ thống loa Sửa chữa điện thoại htc, bạn có thể có âm thanh Hi-Fi trong thời gian không. Kết hợp với khả năng di chuyển lên đến 33 feet đi qua kết nối Bluetooth, hệ thống này là rất tốt cho việc giữ các âm thanh đi khắp ngôi nhà của bạn, không có vấn đề nơi bạn đi bộ, và bên trong hoặc bên ngoài.

  Vì vậy, về ứng dụng đó ...

  Các sao Hỏa bởi Crazybaby ứng dụng

  Các ứng dụng có lẽ là một trong những tính năng quan trọng nhất của sao Hỏa mà đặt nó ngoài từ loa Bluetooth khác. Mặc dù sao Hỏa không phải là loa chỉ bay lên của thế giới, ứng dụng cho phép bạn từ xa tùy chỉnh các tính năng của Mars ngay từ thiết bị iOS hay Android.

  Sau khi bạn tải về nó cho miễn phí từ App Store , bạn có thể thiết lập chế độ ghép nối trên đơn vị Mars của bạn và kết nối với nó từ cài đặt Bluetooth trên thiết bị iOS của bạn. Một khi kết nối, mở ứng dụng bạn đã tải về và bạn sẽ thấy các loa sao Hỏa trong danh sách các thiết bị.Chúng tôi sẽ đưa bạn qua một vài trong số những người lớn, chẳng hạn như các điều khiển bay lên, điều khiển vành đai ánh sáng và điều khiển độ sáng.

  Với sự kiểm soát bay lên, bạn có thể vuốt lên hoặc xuống trên giao diện và các nam châm trong các cơ sở sao Hỏa sau đó hoặc là sẽ kéo xuống hoặc đẩy lên loa tweeter dựa trên đầu vào của bạn.

  Với sự kiểm soát vành đai ánh sáng, bạn có thể swipe giữa nhiều mô hình ánh sáng đó sẽ được đưa ra bởi các vòng ánh sáng trên tweeter levitating. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn sẽ thấy ba xoáy, nhưng bạn cũng có thể chọn từ một, hai hoặc bốn xoáy.

  Và cuối cùng, bạn cũng có thể thấy các thiết lập độ sáng, cho phép bạn điều chỉnh độ sáng vòng ánh sáng phù hợp với điều kiện ánh sáng của bạn.Đối với một số chi tiết trong những điều quan trọng ứng dụng cho phép bạn làm, bạn cũng có thể chơi với các thiết lập cân bằng để cung cấp cho các loa bass hơn, treble, hoặc làm cho các loa phù hợp hơn cho môi trường trong nhà hoặc ngoài trời. Sửa chữa điện thoại oppo
   

Chia sẻ trang này