1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại htc những lỗi thông thường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 22 Tháng bảy 2016.

  Nếu bạn không nhìn thấy màn hình đăng nhập: Bạn sẽ được đưa thẳng vào máy tính để bàn, bỏ qua màn hình đăng nhập, cung cấp các tùy chọn Đăng nhập tự động được kích hoạt trong System Preferences → Login Options.Để ngăn chặn Login Items từ tải khi bạn khởi động lại hoặc bật máy Mac của bạn, giữ phím Shift (⇧) khi thanh tiến trình của OS X hiển thị trên màn hình khởi động. Màn hình khởi động xuất hiện sau khi hợp âm khởi động đóng. Thả phím khi máy tính để bàn hiện lên.Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
  Sua chua dien thoai htc nhung loi thong thuong
  Và có bạn có nó, đây là cách bạn ngăn chặn cả hai mục nhập và cửa sổ Finder đã mở trước đó bị khởi động khi khởi động máy Mac của bạn, mà không loại bỏ bất kỳ mục từ Login Items khung ưu đãi.Phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo đã gây ra nhiều giữa các tín hữu với lưu ý nghiên cứu của ngày hôm qua, trong đó ông dự đoán một thiết kế lại cho MacBook Pro. Ông tuyên bố làm mới bao gồm những tính năng khác, OLED thanh màn hình cảm ứng thay thế các phím chức năng thể chất, được đặt trên bàn phím trên máy hiện tại.
  Theo một số người đã quan sát một cách sâu sắc, thanh OLED đồn thực sự có thể biến thành một cách mạnh mẽ hơn tính năng bổ sung hơn đáp ứng mắt.
  Tưởng tượng phím OLED lập trình
  Thay vì thay thế các phím vật lý bên trên bàn phím đó đã cố định chức năng, chẳng hạn như điều khiển độ sáng và phương tiện truyền thông hoặc Launchpad chuyên dụng và các phím-the Mission Control thêm một thanh OLED có thể dễ dàng kích hoạt phím lập trình có chức năng có thể thay đổi từ một ứng dụng khác .
  Killian Bell, viết cho Cult of Mac:
  Nó sẽ không được tốt đẹp nếu bạn có thể thay đổi chức năng của phím đó, để nó một cái gì đó bạn sẽ sử dụng? Có lẽ nó có thể khởi động ứng dụng yêu thích của bạn, hoặc đưa bạn đến trang web yêu thích của bạn, hoặc mở một thư mục cụ thể mà bạn có để có được tất cả các thời gian.
  Trong tâm trí của mình, một thanh OLED sẽ cho phép mỗi phím kết xuất trong phần mềm là hoàn toàn tùy biến cả về chức năng và sự xuất hiện. Mỗi phím có thể được lập trình để hoạt động khác nhau dựa trên những gì bạn đang làm trên máy tính.
  Ví dụ, người dùng Photoshop có thể gán các phím tắt cho các phím này để truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của họ. "Trong iMessage, họ có thể được sử dụng để chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện với các liên lạc ưa thích của bạn, hoặc để bắt đầu một cái mới", tác giả viết."Một OLED touch pad, thay thế chỉ có dòng phím chức năng, sẽ cung cấp cho MacBook Pro tiếp theo của Apple tốt nhất của cả hai thế giới," ông viết.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
  Thật trùng hợp hay không, Apple đang sở hữu một số bằng sáng chế bàn phím liên quan, chẳng hạn như một hệ thống bàn phím switch-ít với quân cảm ứng phản hồi, một 'Fusion' bàn phím sáng chế hỗ trợ cử chỉ trên phím cá nhân và một bàn phím với các thông tin phản hồi xúc giác .
  Steve Jobs đóng đinh nó
  Sự bất lực của các phím vật lý để thay đổi chức năng của họ là một trong những lý lẽ Steve Jobs khai thác để bán đối tượng của mình trên ý tưởng của đánh máy trên một mảnh thủy tinh.
  Dưới đây là cách ông đóng khung nó vào việc giới thiệu iPhone tháng 1 năm 2007 (tôi nhấn mạnh):
  Tất cả đều có những bàn phím đó là có hay không bạn cần chúng hay không phải ở đó. Và tất cả họ đều có những nút điều khiển được cố định trong nhựa và là như nhau cho mọi ứng dụng.
  Vâng mọi ứng dụng muốn có một giao diện người dùng hơi khác nhau, một bộ hơi tối ưu hóa các nút ngay cho nó. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nghĩ ra một ý tưởng tuyệt vời sáu tháng kể từ bây giờ? Bạn không thể chạy xung quanh và thêm một nút vào những điều này.
  Họ đã vận chuyển. Vậy bạn làm gì? Nó không làm việc vì các nút và các điều khiển không thể thay đổi.
  Lịch sử đã chứng minh Jobs phải tất cả chúng ta giờ gõ vào một mảnh thủy tinh, chúng ta không?
  Bản án của bạn?
  Khả năng để gán chức năng lập trình cho các phím số trên thanh OLED tin đồn sẽ làm cho một bổ sung sao cho máy tính xách tay, nhiều hơn như vậy nếu Apple tạo ra một giao diện lập trình ứng dụng (API) để các nhà phát triển có thể viết các ứng dụng mà có thể dễ dàng lập trình các phím OLED cho bất kỳ chức năng cụ thể.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này